10 thông điệp chính của HLV Xavi trong buổi lễ ra mắt Barca

181 lượt xem
Barcelona mới đây đã cho trình làng tân HLV Xavi trước đám đông 9.422 người hâm mộ có mặt tại Nou Camp. Trong buổi lễ ra mắt Barca, Xavi đã phát đi 10 thông điệp đáng chú ý.

Tôi sẽ cống hiến hết khả năng của mình để mang lại thành công cho Barca

Mỗi khi ra sân, Barca không được phép nghĩ đến những kết quả hòa hay thất bại. Mục tiêu của chúng tôi luôn là phải làm sao để giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Tôi muốn các cầu thủ thi đấu tốt nhất theo cách của riêng mình để gặt hái được những kết quả thuận lợi.

Xavi trong buổi lễ ra mắt Barca

Được so sánh với HLV Guardiola là vinh dự lớn với bất kỳ ai bởi nhà cầm quân này đã gặt hái quá nhiều thành công trong sự nghiệp. Tôi luôn muốn học tập Guardiola, HLV xuất sắc nhất thế giới.

Chúng tôi không lo lắng về những ca chấn thương. Đó là một phần không thể thiếu được của bóng đá. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì chúng tôi cũng phải đối mặt và giải quyết những vấn đề liên quan đến chấn thương.

Khi chúng ta đề ra những quy tắc và tuân thủ nghiêm túc thì đó là điều rất tốt và ngược lại. Ở Barca, tất cả chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là phải duy trì sự kỷ luật ở mức cao nhất.

Tôi có mặt ở đây để làm cho bầu không khí phòng thay đồ đội bóng trở nên dễ chịu hơn. Do là cầu thủ cũ của Barca nên công việc của tôi cũng không dễ dàng chút nào cả.

Như đã nói ở trên, ở Barca mọi người không chấp nhận những thất bại và kết quả hòa. Nếu không thể đánh bại đối thủ thì bầu không khí trong đội rất tệ. Những lúc như thế trông ai cũng ỉu xìu như đi đưa đám vậy.

Ưu tiên của chúng tôi hiện giờ là giữ chân Dembele bằng hợp đồng mới. Với tôi, Dembele là cầu thủ chạy cánh hay nhất thế giới bây giờ.

#10

Những đồng đội cũ

Tôi hiểu rất rõ những cầu thủ kỳ cựu của Barca như Busquets, Pique hay Alba. Họ chính là những chỗ dựa mà tôi cảm thấy đáng tin cậy nhất.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  10 thông điệp chính của HLV Xavi trong buổi lễ ra mắt Barca tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *