Ansu Fati đã sẵn sàng trở lại

123 lượt xem
Barca vừa đón nhận một tin rất vui khi tiền đạo trẻ Ansu Fati đã trở lại tập luyện bình thường, sau một thời gian dài phải nghỉ thi đấu để chữa trị chấn thương đầu gối.
Ansu Fati đã sẵn sàng trở lại

Fati chẳng may dính chấn thương đầu gối trái rất nặng sau pha vào bóng của hậu vệ Mandi trong trận đấu gặp Betis vào tháng 11/2020. Chính bởi chấn thương nghiêm trọng này đã khiến cho Fati phải trải qua 4 lần nhập viện và mất hơn 1 năm rưỡi để chữa trị do nhiều lần tái phát.

Trong 3 lần trở lại thi đấu, Fati đều để lại ấn tượng tốt song cũng sớm phải trở lại bệnh viện để điều trị do tái phát chấn thương. Dù vậy, trong 10 trận đấu chính thức cho Barca ở mùa này, Fati cũng đã đóng góp đến 5 bàn thắng cho Barca gồm 3 ở La Liga, 1 ở Champions League và 1 ở Siêu cúp Tây Ban Nha.

Vai trò của Fati trên hàng công Barca luôn quan trọng từ thời Ronald Koeman đến Xavi, và trong thời gian tới chắc chắn cũng sẽ như thế. Barca cần một tiền đạo mạnh mẽ, dứt điểm tốt như Fati, song lần này Barca sẽ không vội vã sử dụng chân sút này như những lần anh vừa hồi phục chấn thương trước đó. 

HLV Xavi sẽ không để Fati tái xuất sớm nhằm tránh rủi ro chân sút này có thể tái phát chấn thương. Nếu vậy, khả năng bước đầu Fati sẽ chỉ xuất hiện ở những phút cuối trận trong những trận đấu tới đây của Barca nhằm giúp anh lấy lại cảm giác bóng, và cũng là để đảm bảo an toàn cho “viên ngọc quý” này.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Ansu Fati đã sẵn sàng trở lại tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.