Arthur Melo và Mauro Icardi sắp đổi chỗ

237 lượt xem
Truyền thông Italia và Pháp đồng loạt đưa tin, Juventus và PSG sắp tiến hành một cuộc trao đổi cầu thủ liên quan đến tương lai của hai cái tên Arthur Melo và Mauro Icardi.
Arthur Melo và Mauro Icardi sắp đổi chỗ

Cụ thể, tờ Gazzetta dello Sport của Italia khẳng định rằng, Juve đang nỗ lực đàm phán với PSG để mượn tiền đạo Icardi. Bà đầm già chọn giải pháp mượn cầu thủ là bởi họ cần một tiền đạo có thể sẵn sàng thi đấu ngay đầu năm 2022, trong khi PSG được cho là sẽ để chân sút người Argentina ra đi nhằm giảm bớt quỹ lương.

PSG không cần Icardi vì thực tế chân sút này chỉ được HLV Pochettino sử dụng như một giải pháp phòng hờ ở những thời điểm các siêu sao Neymar, Mbappe hay Messi không thể thi đấu do chấn thương hay vì án treo giò.

Song theo tin nội bộ thì đội bóng Pháp lại muốn trao đổi cầu thủ với Juve hơn là chỉ để Icardi ra đi nhưng không nhận lại được gì từ Juve. PSG muốn có tiền vệ Arthur của Juve và xem đây là thương vụ trao đổi có lợi cho cả hai CLB. Tất nhiên, Juve hiện cũng chẳng cần đến Arthur, thậm chí đã có kế hoạch bán tiền vệ người Brazil từ lâu, nên nếu PSG đề nghị trao đổi cầu thủ thì đây cũng không phải là vấn đề lớn với họ.

Về phía Icardi và Arthur, nếu được rời khỏi đội bóng chủ quản của họ ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 thì đây cũng là tin đáng mừng cho cả hai. Bởi chắc chắn rằng, cả Icardi và Arthur đều sẽ có cơ hội thi đấu vì Juve rất cần Icardi để gia tăng sức mạnh cho hàng công, trong khi Arthur sẽ là sự tăng cường hữu ích cho tuyến giữa của PSG.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Arthur Melo và Mauro Icardi sắp đổi chỗ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *