Bale bị fan Real chặn xe chửi bới 

224 lượt xem
Tiền đạo Gareth Bale đã bị một nhóm fan của Real chửi rủa trong lúc về nhà từ trung tâm huấn luyện Valdebebas.

Bale bị fan Real chặn xe chửi bới 

Một nhóm nhỏ gồm vài cổ động viên đứng bên ngoài trung tâm Valdebebas, và khi thấy xe ô tô của Bale đi tới, họ chạy ra liên tục chửi bới ngôi sao 32 tuổi. Có người còn ném bút đánh dấu vào cửa sổ xe của Bale, khiến tiền đạo này chỉ còn biết lắc đầu lái xe đi thẳng.

Bale tiếp tục dính một chấn thương khác khi trở lại Real sau đợt tập trung cùng tuyển quốc gia xứ Wales, nên đây có thể là lý do khiến các cổ động viên của Los Blancos nổi giận. Anh được chẩn đoán dính chấn thương bắp chân vào cuối tuần trước và sẽ phải ngồi ngoài chừng 3 tuần.

Kể từ cuối tháng 8, Bale đã không ra sân cho Real vì chấn thương gân khoeo gặp phải trong một buổi tập với CLB. Cựu tiền đạo của Tottenham bị chỉ trích dữ dội vì đã ưu tiên đội tuyển quốc gia hơn là cống hiến cho Real. 

Còn nhớ năm 2019, sau khi cùng xứ Wales giành quyền tham dự EURO 2020, Bale đã cầm một lá cờ có in 3 từ theo thứ tự: “Wales. Golf. Madrid”, ám chỉ thứ tự ưu tiên của anh. Chính điều này khiến mối quan hệ giữa cựu cầu thủ Tottenham và fan Real rạn nứt.

Bale gia nhập Real năm 2013, cho tới nay đã có 254 lần ra sân cho CLB, ghi 106 bàn cùng 68 đường kiến tạo. Anh đã góp công giúp đội bóng thu về 2 chức vô địch La Liga và 4 Champions League. Vào cuối mùa này, Bale sẽ đáo hạn hợp đồng với Real.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Bale bị fan Real chặn xe chửi bới  tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *