Barca khởi động vụ mua lại Xavi Simons

191 lượt xem
Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, tân HLV Xavi Hernandez của Barca đã quyết định khởi động vụ mua lại tiền vệ Xavi Simons, cầu thủ từng rời Barca năm 2019 để chuyển đến chơi cho PSG. Tuy nhiên tiền vệ này mới chỉ được HLV Pochettino sử dụng vỏn vẹn 1 trận ở Ligue 1, rồi sau đó đẩy xuống đá ở đội trẻ.
Barca khởi động vụ mua lại Xavi Simons

Xavi Simons rõ ràng không có tương lai ở PSG, nên đây sẽ là điều kiện lý tưởng để Xavi tiến hành hỏi mua cầu thủ trẻ người Hà Lan. Có thể khẳng định Barca sẽ không khó để mua lại Simons, khi PSG cũng chẳng muốn giữ chân tiền vệ mới 18 tuổi này. PSG muốn bán Simons ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới, nhằm tránh nguy cơ mất trắng anh do hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6/2022.

Dù vậy, cũng có khả năng Barca sẽ không vội tiến hành mua Simons ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, mà sẽ đợi đến khi tiền vệ này trở thành cầu thủ tự do thì họ mới ký hợp đồng. Barca có thể hướng đến giải pháp “không mất xu nào” mà vẫn có Simons. Bởi người đại diện Mino Raiola của Simons và chủ tịch Barca, Joan Laporta cũng đang bàn đến chuyện tương lai của Simons, người gia nhập lò đào tạo La Masia từ khi mới 7 tuổi. 

Cần biết, bộ đôi quyền lực Laporta và Raiola đã từng đề cập đến tương lai Simons trong lần cả hai gặp nhau hồi tháng 4, nên nếu “đứa con lưu lạc” Simons có trở lại Nou Camp trong thời gian tới đây cũng là điều nằm trong tính toán của hai bên.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Barca khởi động vụ mua lại Xavi Simons tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *