Barca sẽ mời Messi trở lại khi khai trương sân Nou Camp

121 lượt xem
Chủ tịch Joan Laporta của Barcelona cho biết sẽ mời Lionel Messi về lại xứ Catalan trong buổi lễ mừng sân Nou Camp được tân trang lại.
Barca sẽ mời Messi trở lại khi khai trương sân Nou Camp

Cách đây chưa lâu, Barca đã phê duyệt kế hoạch cải tạo sân Nou Camp trị giá 1,3 tỷ bảng. Công việc này sẽ được tiến hành ngay từ đầu năm 2022 và dự kiến sẽ hoàn thành vào hè 2025. Khi mọi thứ hoàn tất, Messi và những khách quý sẽ được chủ tịch Joan Laporta mời tới dự

Bên cạnh đó, Laporta chia sẻ quan điểm của ông về những tin đồn liên quan tới việc Barca sẽ đưa Messi trở lại Nou Camp khi phát biểu trên tạp chí Esports RAC1: “Tôi không nhận được tin nhắn nào từ Messi hoặc người đại diện của anh ấy về khả năng trở lại Barcelona.

Cho đến hôm nay, chúng tôi chưa hề đề cập vấn đề này. Tôi không còn nói chuyện thường xuyên với Messi như trước khi cậu ấy ra đi. Sự ra đi của Messi khiến tôi cảm thấy tồi tệ vì những lý do cá nhân và gia đình hơn là vì thể thao.

Chúng tôi không xem xét về sự trở lại của Messi. Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng mới, với sự kết hợp của những cầu thủ trẻ và kinh nghiệm – sự cộng sinh đang hoạt động. Nhưng Leo là Leo và anh ấy sẽ luôn là người chiến thắng.

Đối với tôi, chắc chắn không dễ dàng khi để cậu ấy ra đi, nhưng khi điều đó xảy ra, tôi nghĩ về tài chính của câu lạc bộ. Tôi không thể khiến mọi thứ rủi ro hơn. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm nhưng Nou Camp luôn là nhà của Messi”.

Theo nhà báo Tây Ban Nha, Gerard Romero, cha của Messi là Jorge Messi, đã gọi điện cho BLĐ Barca để hỏi về việc liệu có thể đưa con trai mình về lại xứ Catalan hay không. Messi đã ghi 672 bàn trong 778 lần ra sân tại Barcelona và giành được 34 danh hiệu tại nơi này. Tuy vậy, với phát biểu của Laporta thì ông Jorge đã biết đáp án.

Tại PSG lúc này, Messi đang phải vật lộn để tìm lại phong độ đỉnh cao. Anh mới ghi được 2 bàn tại Ligue 1 kể từ khi gia nhập PSG ở mùa hè 2021.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Barca sẽ mời Messi trở lại khi khai trương sân Nou Camp tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.