Barca tràn trề hi vọng giữ chân Dembele trước sự dòm ngó của Liverpool và Man United

204 lượt xem
Theo Marca, BLĐ Barcelona đang có thêm hi vọng giữ chân cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele trước sự quan tâm đặc biệt tới từ Liverpool và Man United.
Barca tràn trề hi vọng giữ chân Dembele trước sự dòm ngó của Liverpool và Man United

Ousmane Dembele đã chơi hay trong trận hòa Benfica ở vòng bảng Champions League vừa qua. Đó là trận đấu mà Dembele đã tạo ra được nhiều đột biến nhưng không đủ để giúp cho Barca đòi lại món nợ thua ở lượt đi cũng như giành vé sớm vào chơi vòng 1/8.

Sự xuất hiện của cựu cầu thủ Dortmund đã mang lại cho đội bóng sự tươi mới và như tân HLV Xavi Hernandez thừa nhận thì Dembele khiến cho các đối thủ sợ hãi: “Ousmane Dembele đã có một thái độ tuyệt vời. Nhiều cầu thủ khác sẽ từ chối ra sân khi sức khỏe chưa tốt nhưng cậu ấy lại bày tỏ mong muốn nhanh chóng trở lại dù chưa đạt được 100% thể trạng. 

Dembele gieo rắc nỗi sợ lên đối thủ, tạo ra những cơ hội và sẵn sàng làm nên sự khác biệt. Thật không may khi cậu ấy chưa có được bàn thắng, dù vậy, các bạn có thể thấy, cậu ấy đang cảm thấy hạnh phúc tại Barca”. 

Xavi vừa khen ngợi vừa cho thấy niềm tin của ông vào Dembele. Thực tế khi Xavi vừa trở về Nou Camp để ký hợp đồng, ông đã nói ngay Dembele rất quan trọng với Barca và hi vọng giữ chân cầu thủ này lâu dài.

Joan Laporta đã trao toàn quyền cho Xavi và GĐTT đội bóng trong việc đàm phán gia hạn với Dembele. Hiện tại, mọi thứ đang tích cực và Xavi lẫn BLĐ đều tin rằng Dembele sẽ đặt bút ký vào một hợp đồng mới tại Nou Camp.

Câu chuyện còn lại sẽ là việc Barca trả lương ra sao cho Dembele bởi từng có tin, họ muốn anh tiếp tục gắn bó nhưng phải giảm lương. Do đó, việc gia hạn mới kéo dài lâu như thế và tạo điều kiện cho Liverpool và Man United lên kế hoạch chèo kéo Dembele.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Barca tràn trề hi vọng giữ chân Dembele trước sự dòm ngó của Liverpool và Man United tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *