Bayern bị Dortmund ‘hút máu’

219 lượt xem
Nghe có vẻ không đúng lắm, nhưng là sự thật. Bayern Munich trong thời gian gần đây liên tục để mất những nhân sự tốt vào tay của kình địch Dortmund.
Bayern bị Dortmund 'hút máu'

Như chúng ta đều biết, Bayern là một con quái vật ở Bundesliga. Để thống trị tuyệt đối giải đấu, một trong những chiến thuật của họ là “hút máu” các đối thủ trực tiếp. Dortmund là một trong những nạn nhân ưa thích của “Hùm xám”. Họ đã mất không ít trụ cột, tiêu biểu là Mario Goetze, Robert Lewandowski và Mats Hummels, cho Bayern trong thời gian qua. Lewandowski và Hummels thậm chí còn ra đi tự do.

Nhưng Dortmund vừa có màn báo thù ngoạn mục. Hồi tháng Hai, họ thông báo đã thuyết phục được trung vệ Niklas Suele gia nhập đội theo dạng chuyển nhượng tự do. Suele không hẳn là người không thể thay thế ở Bayern, nhưng để Dortmund cướp mất anh vẫn là một cú sốc khiến Bayern bẽ bàng. Chưa kể, họ cũng sẽ phải mất công tốn của tìm người thay thế cho Suele.

Cú sốc tiếp theo có thể còn nặng nề hơn. Theo nhiều nguồn tin, Dortmund đã lôi kéo thành công Laurent Busser, trưởng bộ phận tuyển trạch của Bayern. Busser được đánh giá là một tên tuổi lớn trong nghề, có mạng lưới rộng khắp và cặp mắt tinh tường. Ông này chính là người đã giúp Bayern thu hút được rất nhiều tài năng trẻ người Pháp. Bayern không muốn mất Busser, nhưng Dortmund đã tận dụng sự thiếu quyết đoán của Hùm xám trong việc ký hợp đồng mới với Busser để “cướp” lấy ông, với những đề nghị hấp dẫn hơn.

Với Busser, bộ phận tuyển trạch của Dortmund vốn đã mạnh sẽ lại càng thêm mạnh. Với Bayern, còn lại là cảm giác bẽ bàng.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Bayern bị Dortmund ‘hút máu’ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *