Bayern cần Tolisso đá chính

127 lượt xem
Bayern toàn thắng ở mùa giải này mỗi khi Corentin Tolisso đá chính (10 trận). Ngược lại, cả 5 thất bại của Bayern từ đầu mùa bóng đều thiếu tiền vệ người Pháp ở đội hình xuất phát. Đó không hề là một sự ngẫu nhiên.
Bayern cần Tolisso đá chính

Cuối tuần trước, Bayern thua liền 4 bàn trong hiệp một trận gặp Bochum. Chỉ tới khi Julian Nagelsmann tung Tolisso vào ở đầu hiệp hai thì Hùm xám mới gia cố được tuyến giữa và lấy lại thế trận. “Tiếc rằng tôi thay người quá muộn”, Nagelsmann thừa nhận việc để Kimmich trơ trọi suốt cả hiệp một khiến tuyến giữa gãy đổ.

Tất nhiên Tolisso chưa phải siêu sao cứu vớt lối chơi Bayern. Nhưng cựu tiền vệ Lyon cung cấp chất thép, sự cơ động và chất gắn kết cần thiết cho hàng tiền vệ, giúp Kimmich bớt vất vả, Thomas Mueller và Leroy Sane có thể tập trung hơn vào tấn công.

Từ khi Leon Goretzka chấn thương vào giữa tháng 12 năm ngoái, Tolisso đã trở thành sự bù đắp lý tưởng cho hàng tiền vệ, trong bối cảnh Marcel Sabitzer hòa nhập khó khăn. Chính vì Tolisso chơi rất tốt nên Nagelsmann mới cho tiền vệ người Pháp nghỉ ngơi trên ghế dự bị trận gặp Bochum nhằm chuẩn bị cho vòng 1/8 Champions League. Nhưng rõ ràng thiếu Tolisso là không ổn.

Thực tế chỉ ra trong cả 5 trận thua của Bayern từ đầu mùa giải, Tolisso đều vắng mặt ở đội hình xuất phát. Anh nghỉ trận thua Frankfurt (chấn thương), M’gladbach (nhiễm Covid), ngồi dự bị hoàn toàn trước Augsburg và chỉ được tung vào sân ở hiệp hai các trận thua Bochum và M’gladbach (tại cúp quốc gia).

Ngược lại Bayern thắng 100% các trận Tolisso đá chính (10 trận). Hay nói cách khác, Bayern chỉ vận hành trơn tru và chắc chắn khi có tiền vệ người Pháp ra sân từ đầu.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Bayern cần Tolisso đá chính tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.