Bayern: Lewandowski vẫn mập mờ về tương lai

177 lượt xem
Lewandowski vừa giành thêm một chức vô địch Bundesliga cùng Bayern. Tuy nhiên, ngay sau chiến thắng trước Dortmund, tiền đạo người Ba Lan khi được hỏi về chuyện tương lai vẫn rất mập mờ. Khả năng lớn là Lewandowski sẽ rời Bayern ngay trong mùa Hè này.
Bayern: Lewandowski vẫn mập mờ về tương lai

Lewandowski không ghi bàn trong thắng lợi 3-1 của Bayern trước Dortmund đêm thứ Bảy vừa qua. Tuy nhiên, anh cũng góp 1 pha kiến tạo, qua đó giúp Hùm xám giành chức vô địch Bundesliga lần thứ 10 liên tiếp. 

Mục tiêu lớn đã hoàn thành. Giờ là lúc Hùm xám tập trung giữ chân ngôi sao số 1 của họ là Lewandowski. BLĐ Bayern vẫn rất tự tin sẽ thuyết phục được Lewandowski ở lại. Nhưng có vẻ câu chuyện không đơn giản như thế. Ngay sau chiến thắng trước Dortmund, Lewandowski khi được hỏi về chuyện tương lai vẫn trả lời rất mập mờ. “Sẽ có buổi gặp sớm giữa hai bên để nói chuyện tương lai. Tuy nhiên, lúc này chưa có gì đặc biệt xảy ra. Tình thế hiện tại không dễ dàng gì với tôi”, Lewandowski khẳng định. Như vậy, thêm một lần nữa như rất nhiều lần trước nói về tương lai, Lewandowski có những phát biểu rất úp mở về chuyện ra đi hay ở lại. 

Hợp đồng của Lewandowski vẫn còn thời hạn 1 năm nữa, tới Hè 2023. Tuy nhiên, vấn đề là anh không còn tha thiết gắn bó với Bayern nữa. Anh đã đầu quân cho Hùm xám từ mùa Hè 2014, tức tới giờ đã gần 10 năm cống hiến cho đội bóng số 1 nước Đức. Cùng với Bayern, anh đã giành mọi danh hiệu lớn nhỏ trong biên giới Đức. Ở tuổi 33, Lewandowski đang muốn tìm kiếm những thử thách mới trong sự nghiệp. 

Nhiều khả năng Lewandowski sẽ rời Bayern trong Hè này

Được biết, Barcelona đang là đội bóng theo sát Lewandowski nhất. Vị trí số 9 ở Camp Nou vẫn còn bỏ trống. Và Xavi coi Lewandowski như mảnh ghép hoàn hảo cho hàng công Barca mùa giải sau. Bản thân Lewandowski cũng hứng thú trước viễn cảnh chinh chiến tại La Liga, đặc biệt thi đấu cho đội bóng lớn như Barcelona. Năm nay Lewandowski đã 33 tuổi. Anh hiểu rằng nếu không ra đi ở thời điểm này thì rất khó để anh kiếm một đội bóng lớn như Barca vào Hè 2023. 

Về phía Bayern, CEO Oliver Kahn vẫn tự tin thuyết phục được Lewandowski ở lại. “Cậu ta dứt khoát sẽ ở lại với chúng tôi thêm 1 mùa giải nữa”, Kahn khẳng định trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây. Mùa này, Lewandowski đã ghi được 48 bàn/43 trận trên mọi đấu trường. Đó là con số cực lớn khi năm nay anh đã 33 tuổi. Hiện tại, Lewandowski cũng đang là chân sút vĩ đại thứ hai trong lịch sử Bundesliga với 309 bàn/379 trận. Anh đã giành 10 chức vô địch Bundesliga trong sự nghiệp cùng Bayern và Dortmund. 

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Bayern: Lewandowski vẫn mập mờ về tương lai tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.