Bayern: Ngọn hải đăng Lewandowski

135 lượt xem
Trong ngày mà Bayern suy sụp, Robert Lewandowski vẫn chói sáng với cú đúp bàn thắng vào lưới Bochum.
Bayern: Ngọn hải đăng Lewandowski

Nếu cú đá phạt vào cuối trận của tiền đạo người Ba Lan không bị xà ngang từ chối, Lewandowski đã lập hat-trick trước Bochum. Chân sút 33 tuổi lúc này đã có 26 bàn thắng sau 22 vòng đấu Bundesliga, bằng đúng thành tích cùng kỳ mùa trước. Điều đó có nghĩa Lewandowski hoàn toàn có khả năng phá kỷ lục 41 bàn của chính mình ở mùa giải 2020/21.

Đáng chú ý với cú đúp vào lưới Bochum, Lewandowski đã có tổng cộng 601 bàn thắng trong sự nghiệp cầu thủ, xếp thứ 11 trong danh sách những tay săn bàn vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Trong các cầu thủ còn thi đấu, chỉ có Ronaldo (803 bàn) và Messi (759) có thành tích tốt hơn cầu thủ Bayern.

Điều ấn tượng về Lewandowski không chỉ là hiệu suất ghi bàn khủng khiếp mà còn là tinh thần chiến đấu rực lửa trong mọi hoàn cảnh. Khi Bayern bị Bochum dẫn 4-1 ngay trong hiệp đầu, đã có một vài vị trí của Bayern xuống tinh thần. Nhưng Lewandowski vẫn ngùn ngụt nhuệ khí, tả xung hữu đột và làm mọi cách để cố gắng thay đổi cục diện trận đấu. Cả về sức mạnh thể chất lẫn tinh thần, cầu thủ người Ba Lan đều xứng đáng là ngọn hải đăng của Bayern.

Lewandowski vẫn là chỗ dựa lớn nhất cho Bayern khi bước vào vòng 1/8 Champions League, trong bối cảnh một trụ cột khác là Manuel Neuer nghỉ vài tuần vì chấn thương. Tiền đạo người Ba Lan đã có 9 bàn thắng sau 6 trận ở Champions League 2021/22, chỉ đứng sau chân sút của Ajax, Sebastien Haller (10 bàn).

 

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Bayern: Ngọn hải đăng Lewandowski tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.