Bayern vẫn theo sát Laimer

175 lượt xem
Sau khi đón về bộ ba Noussair Mazraoui, Ryan Gravenberch (từ Ajax) và Sadio Mane (Liverpool), Bayern Munich vẫn chưa dừng lại trên thị trường chuyển nhượng.
Bayern vẫn theo sát Laimer

Theo báo chí Đức, đội chủ sân Allianz Arena đã gửi đề nghị đầu tiên trị giá 22 triệu euro, có thể tăng thêm 2 triệu euro, cho tiền vệ Konrad Laimer của RB Leipzig. Tuy nhiên, lời đề nghị này đã nhanh chóng bị đối tác bác bỏ.

Nguyên nhân là vì số tiền mà Bayern đưa ra chưa đủ hấp dẫn, khi RB Leipzig đang đòi 30 triệu euro cho tiền vệ phòng ngự người Áo, người có điều khoản phá vỡ hợp đồng tới 35 triệu euro. Ngoài ra, một lý do quan trọng khác là sau khi bán Marcel Sabitzer và Dayot Upamencano cho Hùm xám trong mùa Hè trước, đội bóng này không muốn mất thêm một trụ cột cho đối thủ. Vì thế, ưu tiên hàng đầu của RB Leipzig hiện giờ là chờ một lời đề nghị từ nước ngoài cho Laimer.

Chỉ có điều, quyền quyết định lại không nằm trong tay của RB Leipzig nữa. Vì hợp đồng của Laimer chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2023, và anh vẫn không chịu gia hạn. Điều này có nghĩa là nếu không bán tiền vệ người Áo ngay trong mùa Hè này, họ có thể mất trắng sau đây 1 năm nữa. Đây chính là cơ sở để Bayern tự tin sẽ có được Laimer, người vẫn đang được HLV Julian Nagelsmann coi là sự bổ sung quan trọng cho tuyến giữa của đội chủ sân Allianz Arena ở mùa giải tới.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Bayern vẫn theo sát Laimer tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *