Benzema lĩnh án tù treo

503 lượt xem
Tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid bị kết tội đồng lõa trong một âm mưu tống tiền người đồng đội tại tuyển Pháp là Mathieu Valbuena.

Benzema lĩnh án tù treo

Benzema đã bị kết án 1 năm tù treo, đồng thời phải nộp khoản tiền phạt 75.000 euro sau khi liên quan đến việc tống tiền Valbuena thông qua một “clip đen” trước trận giao hữu của tuyển Pháp với Armenia cách đây 5 năm.

Luật sư của Benzema cho biết họ sẽ kháng cáo quyết định này: “Chúng tôi khá bối rối trước phán quyết này. Chúng tôi sẽ kháng cáo. Cậu ây sẽ được minh oan sau khi kháng cáo”. Cho tới nay, Benzema vẫn phủ nhận liên quan đến vụ việc. 

Trước đó vào tháng trước, tòa án hình sự Versailles cho biết Benzema, 33 tuổi, đã đóng vai trò chính trong âm mưu tống tiền Valbuena, 37 tuổi, về một “clip đen” vào năm 2015. Benzema là 1 trong 5 bị cáo bị xét xử. Ba trong số những người bị buộc tội được cho là đã liên lạc với Karim Zenati, bạn của Benzema từ những ngày thơ ấu ở vùng ngoại ô nghèo khó của Lyon. 

Zenati bị cáo buộc yêu cầu Benzema gây áp lực buộc Valbuena phải trả tiền. Các công tố viên nói với tòa án rằng Benzema đã thực hiện âm mưu vì lòng trung thành với Zenati, người đã khai trước tòa về việc hắn ta có tiền án về tội cướp có vũ trang và buôn bán ma túy.

Benzema đã đến gặp Valbuena trong phòng của cầu thủ này ở đại bản doanh của tuyển Pháp trước trận gặp Armenia vào tháng 10/2015. Benzema nói với Valbuena rằng anh có một “giải pháp” để đảm bảo rằng đoạn clip đen sẽ không bị công khai, khuyên người đàn anh nên nói chuyện với Zenati, 36 tuổi.

Như vậy sau một thời gian rất dài, scandal đầy tai tiếng này cũng đã đi đến hồi kết.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Benzema lĩnh án tù treo tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *