CĐV Inter phản đối đội bóng vì vụ Skriniar

201 lượt xem
Thời gian gần đây, Inter đã công khai ý định sẵn sàng bán trung vệ Milan Skriniar. Hợp đồng của ngôi sao người Slovakia với đội chủ sân San Siro chỉ còn thời hạn 1 năm. Nhưng Inter vẫn đặt giá 70 triệu euro cho trung vệ này. 
CĐV Inter phản đối đội bóng vì vụ Skriniar

Theo báo chí Italia, PSG là ông lớn đầu tiên chính thức hỏi mua Skriniar. Tuy nhiên, người khổng lồ nước Pháp chỉ chịu trả giá 50 triệu euro. Đây là mức giá mà Inter không đồng ý. Thực tế, Nerazzurri cũng không phải vội vàng. Bởi Skriniar đang là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều đại gia, trong đó có cả Tottenham và Chelsea. 

Vấn đề của thương vụ này là Inter đang bắt đầu nhận rất nhiều sự phản đối của các CĐV. Bởi Skriniar không chỉ là một trung vệ giỏi thông thường, mà anh chính là biểu tượng đương đại của Inter bởi lòng trung thành và tận tụy. Skriniar gia nhập Inter từ Sampdoria năm 2017 và kể từ đó đến nay luôn là một trong những trung vệ trụ cột của Nerazzurri. Mùa 2021/22, Skriniar đã đá 48 trận trên mọi đấu trường cho CLB.

Interisti có thể thông cảm khi bán Lukaku và Hakimi năm ngoái, nhưng nếu vụ Skriniar xảy ra sẽ đi quá sự chịu đựng của họ. Không phải ngẫu nhiên mà hashtag SuningOut đã bắt đầu được các CĐV Inter sử dụng. 

Còn nhớ Hè năm ngoái, do những khó khăn về tài chính mà Inter phải bán 2 ngôi sao là Lukaku và Hakimi. Chắc chắn các CĐV đội bóng không muốn phải tiếp tục chia tay thêm một trụ cột nữa Hè này. 

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  CĐV Inter phản đối đội bóng vì vụ Skriniar tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *