CĐV Milan gọi Kessie là ‘kẻ phản bội’

124 lượt xem
Thông tin tiền vệ Franck Kessie đã đạt thỏa thuận để gia nhập Barca theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải này khiến cộng đồng fan Milan hết sức phẫn nộ. Họ gọi Kessie là “kẻ phản bội”, là “con lươn”, nói dối không ngượng mồm.
CĐV Milan gọi Kessie là 'kẻ phản bội'

Chưa CĐV nào của Milan quên những gì Kessie nói trước khi dự Olympic 2020. “Khi tôi trở lại (sau Olympic), mọi chuyện sẽ được giải quyết”, Kessie nói về việc hợp đồng của anh chỉ còn một năm là hết hạn mà anh không chịu gia hạn. “Không có vấn đề gì đâu. Tôi là người giữ lời. CLB đã biết rằng tôi chỉ muốn ở lại Milan. Chúng tôi là một đội tuyệt vời, tôi chỉ muốn ngay lập tức trở lại và ôm lấy các đồng đội cũng như HLV của tôi lần nữa. Tôi muốn ở lại đây trọn đời, ít nhất là trong cuộc đời đá bóng”.

Nhưng chuyện đó không xảy ra. Nếu những gì chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định là đúng, Kessie sẽ chia tay Milan sau 5 năm gắn bó vào mùa Hè năm nay. Điều khiến các CĐV Milan giận dữ hơn nữa là Kessie đổi màu áo không phải vì vấn đề lương bổng. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà được cho là sẽ nhận 6,5 triệu euro mỗi mùa khi tới Barca. Đó cũng chính là số tiền mà Milan đã đề nghị cho hợp đồng mới.

Những trận đấu sân nhà sắp tới của Kessie chắc chắn sẽ rất khó khăn. Thực tế, đã có nhiều tiếng la ó huýt sáo nhắm vào cầu thủ này trong các trận vừa qua tại San Siro. 

 

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  CĐV Milan gọi Kessie là ‘kẻ phản bội’ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.