Christopher Nkunku vẫn để ngỏ tương lai

131 lượt xem
Dù RB Leipzig đang trải qua một mùa giải đáng thất vọng, đây vẫn là một mùa bóng quá thành công của Christopher Nkunku.
Christopher Nkunku vẫn để ngỏ tương lai

Dù là một tiền vệ tấn công, cầu thủ người Pháp lại đang là mũi nhọn sắc bén nhất của đội chủ sân Red Bull Arena. Anh không chỉ là chân sút số 1 của đội bóng với 18 bàn thắng (10 ở Bundesliga), mà còn là chân chuyền lợi hại nhất với 13 đường kiến tạo (9 tại Bundesliga).

Tất nhiên, màn trình diễn tuyệt vời ấy đã khiến Nkunku lọt vào tầm ngắm của hàng loạt đội bóng. Và dù vẫn được coi là “điểm transit” của các ngôi sao mới nổi, lần này RB Leipzig không muốn mất cầu thủ người Pháp. Phát biểu mới đây, GĐĐH Oliver Mintzlaff của đội bóng này tuyên bố: “Chúng tôi sẽ không để nhiều cầu thủ ra đi trong mùa Hè. Chúng tôi muốn làm đội bóng mạnh lên, chứ không phải yếu đi”.

Còn nói riêng về Nkunku, vị sếp bóng đá này khẳng định: “Cậu ấy vẫn sẽ chơi cho chúng tôi mùa tới. Bạn không thể chắc chắn hoàn toàn về một điều gì đó trong bóng đá. Nhưng kế hoạch là thế”.

Sở dĩ Mintzlaff nói vậy là bởi chính Nkunku cũng đang tỏ thái độ úp mở về tương lai của mình. Tiền vệ 24 tuổi cho biết trên tờ L’Equipe (Pháp): “Tôi đang để ngỏ mọi khả năng. Vào cuối mùa, tôi sẽ ngồi lại cùng CLB, người đại diện và gia đình và ra quyết định”. Quyết định ấy là gì thì có lẽ, chỉ có Nkunku và người đại diện của mình mới biết. Nhưng rất có thể, cầu thủ chỉ còn hợp đồng với RB Leipzig đến năm 2024 sẽ trở về CLB cũ PSG.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Christopher Nkunku vẫn để ngỏ tương lai tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.