Chủ tịch Laporta hứa mang 4 tân binh cho Barca ở Hè 2022

121 lượt xem
Chủ tịch Joao Laporta tiết lộ rằng Barcelona sẽ chiêu mộ ít nhất 4 tân binh để nâng cấp đội hình trong mùa Hè 2022.
Chủ tịch Laporta hứa mang 4 tân binh cho Barca ở Hè 2022

Sau hoạt động cắt giảm chi phí vào mùa hè năm ngoái, Barcelona đã hồi phục tốt và đang lên kế hoạch cạnh tranh danh hiệu La Liga vào mùa giải tới, mặc dù quỹ chuyển nhượng vẫn chưa được dồi dào như trước.

Săn đón các mục tiêu chất lượng nhưng miễn phí sẽ là ưu tiên hàng đầu của Barcelona trong những tháng tới. Theo báo chí Tây Ban Nha, Barcelona sớm đã đạt được thoả thuận với tiền vệ Franck Kessie (Milan) và trung vệ Andreas Christensen (Chelsea). Lúc này, mục tiêu của Barca đang là Cesar Azpilicueta (Chelsea) và Noussair Mazraoui (Ajax).

Phát biểu trên El Periodico, chủ tịch Joan Laporta của Barca cho hay: “Trong mùa hè tới, chúng tôi sẽ mang về ít nhất 4 bản hợp đồng. Barca muốn nâng cấp hàng công, hàng tiền vệ và cả hàng phòng ngự”.

Dù có nhiều tin đồn nhưng cho tới nay, người ta vẫn không chắc Barca sẽ mua được những bản hợp đồng “bom tấn”. Ông Laporta cũng khẳng định không “hy sinh” tình hình tài chính của Barcelona chỉ để thực hiện một bản hợp đồng: “Tôi sẽ không nói về những mục tiêu cụ thể của đội bóng. Nhưng tôi chắc chắn rằng sẽ không thực hiện những thương vụ khiến đối bóng gặp rủi ro.

Hầu hết các cầu thủ muốn đến Barca, họ thích câu lạc bộ, triết lý, cách làm việc của chúng tôi và cách chúng tôi thi đấu. Và điều này thật tốt, chúng ta đang thấy điều này trong nhiều trường hợp và hàng ngày”, Laporta nhấn mạnh.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Chủ tịch Laporta hứa mang 4 tân binh cho Barca ở Hè 2022 tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.