Cột mốc mới của Ciro Immobile

103 lượt xem
Mặc dù Lazio không đánh bại được AC Milan (thua 1-2), song chân sút Ciro Immobile cũng kịp ghi dấu ấn khi là tác giả bàn thắng duy nhất cho đội nhà.
Cột mốc mới của Ciro Immobile

Với pha lập công ngay từ phút thứ 4 cho Lazio, Immobile đã thiết lập được cột mốc mới trong sự nghiệp thi đấu. Cần biết, đây là bàn thắng thứ 26 của tiền đạo 32 tuổi trong màu áo Lazio tại Serie A 2021/22. Qua đây, Immobile lần thứ 3 ghi ít nhất từ 25 bàn trở lên tại đấu trường quốc nội kể từ khi gia nhập Lazio. Bên cạnh đó, Immobile đã sánh ngang với thành tích của những Robert Lewandowski, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Đây đều là những ngôi sao đã có 3 lần ghi ít nhất từ 25 bàn trở lên tại đấu trường quốc nội trong cùng thời gian qua. 

Với Lewandowski, thành tích này có được khi anh chơi cho Bayern, còn với Messi là tại CLB cũ Barcelona; trong khi đó Ronaldo cán mốc này hồi còn thi đấu cho Real Madrid và Juventus.

Với việc ghi 26 bàn thắng tại Serie A 2021/22, Immobile đang đứng đầu danh sách Vua phá lưới ở giải đấu cao nhất xứ mỳ ống. Đồng thời, Immobile đã nới rộng khoảng cách về số bàn thắng với đối thủ bám đuổi sát sao là Dusan Vlahovic của Juventus lên 3 bàn. Trong bối cảnh Serie A 2021/22 đang bước vào giai đoạn chạy nước rút, cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới giữa Immobile và Vlahovic chắc chắn sẽ diễn ra hấp dẫn và thú vị hơn nữa.

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Cột mốc mới của Ciro Immobile tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.