Cựu sao PSG trù dập Messi không thương tiếc

119 lượt xem
Trước đại chiến PSG vs Real Madrid, cựu cầu thủ chạy cánh của đội bóng nước Pháp là Jerome Rothen đã buông lời chê Messi.
Cựu sao PSG trù dập Messi không thương tiếc

Rothen năm nay 43 tuổi, là một cựu thành viên của 2 đội bóng lớn nước Pháp là PSG và Monaco. Hiện tại, Rothen là bình luận viên của kênh radio nổi tiếng RMC. Vốn là một người thẳng tính, Rothen đã không thích thương vụ Messi chuyển tới PSG từ đầu và bây giờ vẫn tiếp tục chỉ trích:

“Messi sẽ chẳng để lại dấu ấn gì ở PSG đâu. Anh ấy là biểu tượng của một đội bóng khác, Barcelona, đấy mới là cuộc sống của Messi, và đó cũng là thành phố của anh ấy nữa.

Messi vẫn đến Barcelona khi có ngày nghỉ. Messi đã qua thời đỉnh cao rồi, không ai mong chờ anh ấy ở Messi, kể cả bản thân Messi cũng không nghĩ mình sẽ tới Paris.

Messi ký hợp đồng 2 năm ở tuổi 34. Không nghi ngờ chuyện anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử nhưng Messi không còn phong độ như trước, và không thể tái lập tầm ảnh hưởng như từng làm.

Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là Messi không có một đội bóng, một tập thể với những đồng đội đã chung nhiều năm ở Catalonia. Bạn phải cảm thấy yên ổn ở CLB thì mới thể hiện được. Còn ở PSG, Messi gặp quá nhiều vấn đề để thích nghi.

Tôi không nghĩ Messi có thể để lại dấu ấn ở PSG như Ibrahimovic. Chúng tôi có những cầu thủ vĩ đại như Rai và Luis Fernandez và bạn không thể đặt Messi ở chung một bảng xếp hạng”.

Messi mới chỉ ghi được 7 bàn sau 20 trận trong màu áo PSG. Khả năng đóng góp của anh bị hạn chế vì chấn thương và dịch bệnh, qua đó khiến phong độ đi xuống. 

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Cựu sao PSG trù dập Messi không thương tiếc tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.