Dani Alves nhận số áo mới tại Barca

397 lượt xem
Hậu vệ tân binh Dani Alves sẽ mặc áo số 8 trong lần trở lại Barca này thay cho số 2 trước đây.

Dani Alves mặc áo số mấy tại Barca?

Số 8 là số áo huyền thoại tại Barca khi nó từng thuộc quyền sở hữu của Andres Iniesta. Đây cũng là số áo thứ 4 mà Alves từng mặc khi là cầu thủ của gã khổng lồ xứ Catalan, sau số 20, số 2 và số 6.

Khi mới gia nhập Barca từ Sevilla, Alves mặc áo số 20. Anh sau đó chuyển qua áo số 2 rồi nhận áo số 6 sau thời điểm Xavi Hernandez rời Nou Camp đến Al Sadd năm 2015.

Đây không phải lần đầu tiên Alves khoác áo số 8 trong sự nghiệp, bởi anh từng mặc số áo này trong 2 mùa đầu chơi cho Sevilla. “Cảm ơn vì đã cho tôi khoác trên mình chiếc áo chiến thắng và mang tính biểu tượng này. À, đây cũng là số áo đầu tiên mà tôi mặc khi chơi bóng tại Tây Ban Nha (Sevilla). Xin gửi lời tri ân tới Iniesta và Hristo Stoichkov”, Alves viết trên Instagram.

Alves gia nhập Barca theo dạng tự do sau khi hết hợp đồng với CLB Sao Paulo. Trong lần trở lại đội bóng cũ, trọng trách của lão tướng 38 tuổi tương đối nặng nề bởi anh cần phát huy kinh nghiệm cũng như đẳng cấp để giúp Barca vượt qua khó khăn dưới thời tân HLV Xavi.

Hôm nay (17/11), Alves sẽ chính thức có màn ra mắt các cổ động viên Barca tại Nou Camp sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế. Dù vậy, hậu vệ này sẽ chỉ được thi đấu cho CLB bắt đầu từ tháng Giêng 2022.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Dani Alves nhận số áo mới tại Barca tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *