Dani Parejo, người hùng mới của Villarreal

209 lượt xem
Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến những đóng góp quan trọng của tiền vệ Dani Parejo, trong hành trình Villarreal tiến đến vòng bán kết Champions League mùa này một cách ấn tượng. Tàu ngầm vàng đã vượt qua những ông lớn như Juventus, Bayern Munich để trở thành 4 đội mạnh nhất châu Âu mùa này.
Dani Parejo, người hùng mới của Villarreal

Parejo của mùa giải thứ hai khoác áo Villarreal tiếp tục cho thấy sự hiệu quả mà ít ai nghĩ. Đó là thành công từ một cầu thủ từng bị Valencia hắt hủi, dẫu đã trải qua “mối tình 9 năm” với Los Che. 

Có thể khẳng định như thế về cuộc chia tay để lại nỗi buồn cho Parejo, khi anh phải rời khỏi Valencia theo cách mà mình chẳng hề muốn. Parejo dù đã có nhiều đóng góp cho Valencia, điển hình là danh hiệu Cúp Nhà Vua 2019, cùng 65 bàn thắng sau 381 lần ra sân, song anh đã từng bị chủ tịch Anil Murthy hắt hủi. Và buồn hơn cũng chẳng hề tổ chức cho anh một buổi chia tay đội bóng theo đúng nghĩa tri ơn những đóng góp của anh.

Nhưng nếu Valencia đã khiến Parejo bị tổn thương vì cách cư xử bội bạc, thì Villarreal đang đối đãi rất đẹp với anh. Parejo vừa được các đồng đội tổ chức sinh nhật tuổi 33 cho anh trên xe buýt với bánh sinh nhật và vài ngọn nến, ngay sau chiến thắng 2-1 trước Getafe.

Parejo đang được yêu thương, trân trọng ở Villarreal và đương nhiên anh xứng đáng với điều đó. Đặc biệt là sau những đóng góp quan trọng (ghi 1 bàn và kiến tạo 3 đường chuyền) giúp Villarreal tiến vào vòng bán kết Champions League năm nay.
 

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Dani Parejo, người hùng mới của Villarreal tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *