Dấu chấm hết cho Isco ở Real

253 lượt xem
Chuyện tiền vệ Isco sẽ bị Real Madrid bán trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đã rõ như ban ngày! Lãnh đạo đội chủ sân Bernabeu đã hết kiên nhẫn với cựu cầu thủ của Malaga sau khi anh từ chối khởi động trong trận gặp Granada và dù sau đó, Isco có vào sân ở phút 80 (thay Modric), nhưng là với thái độ miễn cưỡng.
Dấu chấm hết cho Isco ở Real

Isco đang tự đẩy mình khỏi Real? Đúng! Bởi thực tế thì HLV Carlo Ancelotti đã không tính đến anh trong kế hoạch của mình ở mùa này. Con số chỉ 176 phút thi đấu tại La Liga năm nay chính là bằng chứng cho thấy vai trò của cầu thủ đã bước vào mùa giải thứ chín chơi cho Los Blancos chỉ còn là… người thừa.

Thật ra, mùa trước Isco cũng chỉ chơi nhiều phút hơn Odriozola, Eden Hazard, Mariano và Jovic, những cầu thủ gặp chấn thương hoặc xuống phong độ, nên cũng từng bị Real rao bán đúng vào tháng 11 như năm nay. Song, nếu năm ngoái lãnh đạo Kền kên trắng còn do dự trong quyết định cuối cùng thì năm nay, khả năng họ sẽ bán gấp Isco để phòng trường hợp mất trắng cầu thủ này khi Isco trở thành người tự do vào tháng 6/2022 là rất cao.

Nhưng đội bóng nào sẽ chấp nhận bỏ tiền ra để mua một cầu thủ thường xuyên phải ngồi dự bị ở Real như Isco? Theo Super Deporte, rất bất ngờ khi Isco đang được khá nhiều CLB quan tâm, trong đó đáng chú ý chính là “gã nhà giàu” mới nổi Newcastle ở Premier League và Juventus của Serie A. 

Isco hết đường sống ở Real! Nhưng cánh cửa đến với Newcaste và Juventus thì rất rộng mở khi họ sẵn sàng chào đón cầu thủ đã có 52 bàn và 56 kiến tạo sau 342 trận chơi cho Kền kền trắng.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Dấu chấm hết cho Isco ở Real tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *