De Sciglio chuẩn bị gia hạn với Juventus tới 2025

119 lượt xem
Sau nhiều tháng đàm phán, Juventus đang tiến gần tới việc quyết định tương lai của các cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng. Theo đó, cầu thủ mới nhất sắp được Bà đầm già mời gia hạn là hậu vệ Mattia De Sciglio.
De Sciglio chuẩn bị gia hạn với Juventus tới 2025

Theo tờ La Gazzetta dello Sport, hợp đồng mới của De Sciglio với Juventus sẽ có thời hạn 3 năm, kéo dài tới mùa Hè 2025. Nguồn tin khẳng định rằng hai bên về cơ bản đã đạt được mọi thỏa thuận. Liên quan đến vấn đề tiền lương, De Sciglio hiện nhận 3 triệu euro mỗi mùa, nhưng trong hợp đồng mới, lương của anh sẽ giảm hơn 1 triệu, tức chỉ còn thu về khoảng 2 triệu euro sau khi cộng thêm cả tiền thưởng.

Trong các cầu thủ hiện nay, De Sciglio chính là thân binh số 1 của HLV Max Allegri, chứ không phải bộ đôi tiền đạo Dusan Vlahovic và Paulo Dybala. Hậu vệ 29 tuổi này được đích thân Allegri mời sang Juve sau thời gian làm việc chung tại Milan. Mùa này, dù chịu sự cạnh tranh lớn từ các hậu vệ biên khác, nhưng De Sciglio vẫn giữ vững chỗ đứng trong đội hình Juve với 18 lần ra sân tại Serie A, ghi 1 bàn và đóng góp 2 pha kiến tạo. 

Tất nhiên, quyết định “trói chặt” De Sciglio của Juventus là một hành động khôn ngoan theo nhận xét của giới chuyên môn bởi De Sciglio là mẫu hậu vệ đa năng, có thể đá tốt ở hai cánh, đồng thời còn tham gia tấn công hiệu quả.

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  De Sciglio chuẩn bị gia hạn với Juventus tới 2025 tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.