Đông Á Thanh Hóa được tiêm vaccine phòng Covid-19

283 lượt xem
Đông Á Thanh Hóa đã trở thành cái tên mới nhất ở V.League được tiêm vaccine phòng Covid-19 và sẵn sàng cho ngày V.League 2021 trở lại thi đấu.
Đông Á Thanh Hóa được tiêm vaccine phòng Covid-19

Thời gian qua, nhiều đội bóng ở V.League có kế hoạch đi thi đấu quốc tế ở đấu trường AFC Championes League, AFC Cup là Viettel hay Sài Gòn FC, Hà Nội đã sớm được tiêm vaccine phòng Covid-19. Trong khi đó, các đội bóng chỉ thi đấu giải quốc nội vẫn đang lên kế hoạch để sớm được tiêm vaccine thì đến sáng ngày 18/6, đội Đông Á Thanh Hóa đã được tiến hành tiêm vaccine tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.
Theo đó, tất cả các thành viên đội bóng xứ Thanh đã được tiêm vaccine và an tâm chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới tại V.League 2021. Sau khi tiêm vaccine, HLV Petrovic cho các cầu thủ được nghỉ ngơi 2 ngày trước khi trở lại tập luyện. Trên fanpage chính thức của đội đội bóng xứ Thanh viết: “CLB Đông Á Thanh Hóa cũng xin chân thành cảm ơn đến Chính phủ và các cơ quan ban, ngành đã tạo điều kiện tốt nhất để đội bóng được ưu tiên tiêm phòng Covid-19. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, tham gia các hoạt động xã hội”.

Bầu Đoan ủng hộ quỹ phòng chống dịch của địa phương

Đợt cuối tháng 5 vừa qua, hưởng ứng phong trào phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 nhà tài trợ chính của bóng đá xứ Thanh là Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã ủng hộ tỉnh Thanh Hóa 1 tỷ đồng. Trước đó, khi dịch bùng phát ở Hà Nam Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã hỗ trợ 1,5 tỷ đồng cho tỉnh Hà Nam phòng chống, đẩy lùi dịch COVID -19.

Thời gian qua, do V.League 2021 tạm nghỉ và trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, Đông Á Thanh Hóa “bế quan luyện công” tại đại bản doanh. Đội bóng xứ Thanh đã đón chào sự trở lại của Văn Thắng, Hữu Dũng sau thời gian chữa trị chấn thương. Trên BXH V.League, Đông Á Thanh Hóa đang tạm xếp thứ 5 với 17 điểm và nếu như ở vòng 13, đội bóng xứ Thanh thắng Sài Gòn FC thì họ sẽ chính thức lọt vào nhóm 6 dẫn đầu để qua đó sớm trụ hạng.

Liên quan đến vấn đề nhân sự của đội bóng thì vừa qua CLB Đông Á Thanh Hóa đã chính thức thông báo quyết định thanh lý 5 cầu thủ gồm: Lê Văn Đại, Phạm Văn Hội, Nguyễn Trọng Phú, Hoàng Anh Tuấn và Lê Văn Hân. Trong số 5 cầu thủ nói trên, trung vệ Lê Văn Đại là cái tên đáng tiếc nhất khi cầu thủ này từng được HLV Park Hang Seo gọi lên đội tuyển U23 Việt Nam. Văn Đại từng được xem là một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng được phát hiện, đào tạo tại đội bóng xứ Thanh như Lục Xuân Hưng, Nguyễn Trọng Hùng, tuy vậy trung vệ này đã ít có cơ hội ra sân thi đấu và cũng không có nhiều sự đóng góp cho đội. Với sự xuất sắc của những trụ cột như Epassi, Minh Tùng, Văn Lợi, trung vệ Văn Đại không có được chỗ đứng trong đội hình Đông Á Thanh Hóa ở mùa này.

Một sự ra đi khác cũng đáng chú ý là trường hợp của Phạm Văn Hội. Cầu thủ nhỏ con, nhanh nhẹn và cũng có lối chơi đột biến này không phù hợp với HLV Petrovic. Năm nay, Văn Hội cũng ít được ra sân. Các cầu thủ còn lại như Nguyễn Trọng Phú, Hoàng Anh Tuấn và Lê Văn Hân cũng không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Petrovic. Lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa đã thanh lý hợp đồng, tạo điều để 5 cầu thủ trên tìm kiếm một bến đỗ mới ngay trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải năm nay.

Đội bóng xứ Thanh đã có sự bổ sung của 5 gương mặt mới được đôn lên từ tuyến trẻ đó là Trương Đức Mạnh, Đinh Công Hiếu, Trần Ngọc Quý, Nguyễn Thái Sơn và Đoàn Ngọc Hà. Đây cũng là những gương mặt trẻ đầy triển vọng của Đông Á Thanh Hóa. Các cầu thủ trẻ mới được bổ sung nói trên đã trưởng thành từ các giải U15, U17 quốc gia những năm trước và là thành viên của đội U19. Đây là những sự chuẩn bị cần thiết về lực lượng phục vụ cho con tính ở tương lai gần của Thanh Hoá. Bởi với họ, chỉ có đôn cầu thủ do chính mình đào tạo nên thì mới giữ được tính màu cờ sắc áo.

* Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ 

Bạn đang xem :  Đông Á Thanh Hóa được tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *