Đồng đội tại PSG tiết lộ Messi từng ‘muốn giết mình’

121 lượt xem
Leandro Paredes là đồng đội của Messi ở cả cấp CLB lẫn ĐTQG nhưng đã có một bài học để không bao giờ dám trêu người đàn anh của mình.
Đồng đội tại PSG tiết lộ khoảnh khắc Messi giận phát điên

Paredes không phải dạng vừa trên sân cỏ. Thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự nên cầu thủ người Argentina không ngán bất cứ đối thủ nào trên sân. Tuy nhiên, khi vấp phải sự giận dữ của Messi, Paredes cũng từ “sư tử” hóa “mèo con”.

Số là trong một lần nói vui với các đồng đội tại PSG, Paredes đã nhắc về chiến thắng 4-1 của PSG trước Barca ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa 2020/21 – thời điểm Messi còn thi đấu cho Barca. Messi vô tình nghe thấy điều đó và chuyện điên rồ đã xảy ra.

“Messi rất tức giận bởi vì tôi đã bình phẩm một thứ gì đó với các đồng đội và anh ấy nghe thấy”, Paredes nhở lại. “Messi thực sự rất tức giận, anh ấy nổi điên. Mọi thứ thật tệ. Có cảm tưởng Messi muốn giết tôi và tôi thực sự chỉ muốn về nhà.

Sau này, tôi gặp lại Messi ở ĐTQG và anh ấy cư xử như chưa có gì xảy ra. Đấy mới là con người thật của Messi. Mối quan hệ tốt đẹp tiếp diễn đến bây giờ. Hiện tại, khi có ai nhắc đến chuyện đó, chúng tôi đều có thể cười khi nhớ lại. Nhưng vào lúc đó, Messi thực sự muốn giết tốt, anh ấy đã phát điên”.

Hiện số lượng người Argentina ở PSG đã giảm đi sau sự ra đi của Di Maria. Sắp tới, rất có thể HLV Pochettino cũng sẽ nói lời tạm biệt.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Đồng đội tại PSG tiết lộ Messi từng ‘muốn giết mình’ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *