Dortmund muốn gia hạn với Zagadou

227 lượt xem
GĐTT Michael Zorc xác nhận rằng, Dortmund muốn gia hạn hợp đồng với Dan-Axel Zagadou. Trung vệ người Pháp dù chấn thương liên miên nhưng vẫn là hạt nhân tương lai của đội bóng vùng Ruhr.
Dortmund muốn gia hạn với Zagadou

Hợp đồng giữa Zagadou với Dortmund sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới và GĐTT Zorc vừa thừa nhận trên Sky Sport rằng đội chủ sân Signal Iduna Park đang nỗ lực đàm phán để cầu thủ người Pháp sớm ký tên vào bản hợp đồng mới. Zagadou luôn được đội bóng vùng Ruhr đánh giá cao, trong khi HLV Marco Rose mới đây cũng nhấn mạnh rằng trung vệ người Pháp rất tiềm năng và sẽ trở thành trụ cột của Dortmund trong nhiều năm tới. Bản thân Zagadou cũng từng bày tỏ nguyện vọng ký giao kèo mới với Dortmund.

Hiện tại, Zagadou được rất nhiều đội bóng Anh để ý, thậm chí đã tiếp xúc với người đại diện của anh. Được biết, M.U sẵn sàng chi lớn để có Zagadou nhằm gia cố cho hàng phòng ngự ở mùa giải sau. Tuy vậy, khả năng rời sân Signal Iduna Park của Zagadou là rất thấp. Từng bỏ lỡ 3 tháng đầu mùa 2021/22 để điều trị chấn thương đầu gối, Zagadou đã thi đấu thường xuyên hơn kể từ khi trở lại vào tháng 11/2021. Hiện tại, trung vệ 22 tuổi này đã ra sân 13 lần trên mọi đấu trường cho Dortmund.

“Dan-Axel không gặp may khi dính chấn thương nặng. Nhưng anh ấy đã trở lại. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ gia hạn với Dortmund. Quá trình đàm phán đang diễn ra khá suôn sẻ”, GĐTT Michael Zorc nhấn mạnh.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Dortmund muốn gia hạn với Zagadou tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.