Frankfurt tiếp tục giới thiệu tân binh

153 lượt xem
Sau những Mario Gotze, Lucas Alario và Randal Kolo Muani, đội bóng Eintracht Frankfurt tiếp tục tăng cường lực lượng. Nhà vô địch Europa League 2021/22 vừa giới thiệu thêm một tân binh khác là trung vệ Jerome Onguene với hợp đồng đến năm 2027.
Frankfurt tiếp tục giới thiệu tân binh

Frankfurt mua Onguene từ RB Salzburg nhằm củng cố hàng thủ và cũng là để thay thế vị trí của Martin Hinteregger, cầu thủ quyết định giã từ sự nghiệp ở tuổi 29.

Tất nhiên, đây là quyết định sáng suốt bởi Onguene không chỉ còn khá trẻ (24 tuổi) mà còn tiến bộ rất nhiều trong thời gian chơi cho CLB của Áo. Nên nhớ , cầu thủ người Cameroon này đã không được đánh giá cao khi còn đá ở Stuttgart vào năm 2017. Nhưng khi đến với RB Salzburg, Onguene như tìm được đúng nơi để phát triển sự nghiệp và sau đó là gây ấn tượng mạnh với các tuyển trạch viên của Frankfurt. “Tôi đã trưởng thành hơn so với khi mới được Stuttgart chiêu mộ nhờ nhờ trải qua các trận đấu quan trọng ở Champions League và Europa League. Tôi đã sẵn sàng với Frankfurt và không thấy sự khác biệt quá lớn nào so với khi còn ở RB Salzburg”, Onguene cho biết.

Trung vệ cao 1m86 này khẳng định rằng, anh cũng không cảm thấy có vấn đề gì giữa sơ đồ 3 hoặc 4 hậu vệ! “Tôi là mẫu trung vệ cổ điển với điểm mạnh là khả năng tranh chấp tay đôi, có khả năng kiểm soát bóng và xử lý ổn mọi tình huống”, cầu thủ thần tượng trung vệ Sergio Ramos rất tự tin chia sẻ.

 

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Frankfurt tiếp tục giới thiệu tân binh tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *