Giai đoạn quyết định của Morata

461 lượt xem
Sau 9 trận Serie A liên tiếp tịt ngòi, Alvaro Morata đã bừng sáng trong 4 trận vừa qua, với 3 bàn và 1 kiến tạo. Đây chính là giai đoạn quan trọng bậc nhất cho tương lai của Morata ở Juventus.
Giai đoạn quyết định của Morata

Lúc này, Juve đang tìm kiếm tiền đạo mới cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông sẽ mở cửa ít ngày tới. Các mục tiêu của Juve rất nhiều, từ Mauro Icardi (PSG), Anthony Martial (Man Utd) đến Dusan Vlahovic (Fiorentina). Nhưng chung quy lại, cũng vì BHL Juve không mấy tin tưởng hàng công hiện nay, mà Morata chính là gương mặt điển hình.  

Phong độ của Morata thực chất đã đi xuống từ nửa sau mùa trước, kéo dài qua VCK EURO 2020 và sang đến mùa này. Morata không chỉ kém nhạy bén trước khung thành, mà còn có hàng loạt tình huống xử lý bóng ngớ ngẩn gây khó khăn cho đồng đội, làm hỏng nhiều đợt lên bóng.

Nếu Juve thành công trong việc mua một chân sút chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, họ có thể từ bỏ quyền mua đứt Morata vào Hè 2022. Khi ấy, Morata sẽ phải trở về Atletico, nơi anh từng không hạnh phúc do không giành được sự tin cậy từ HLV Diego Simeone.

Morata muốn ở lại Juve, điều ấy không còn bí mật. Nhưng nếu không cho BHL Juve thấy rằng anh xứng đáng nhận được sự tin tưởng lâu dài, Morata sẽ một lần nữa phải lên chuyến tàu rời khỏi CLB này. Morata sẽ phải nỗ lực để kéo dài phong độ ấn tượng trong vài trận vừa qua.

 

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Giai đoạn quyết định của Morata tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *