Hermann, ‘tân binh’ giá trị nhất của Dortmund

81 lượt xem
Sau những chuyển động tích cực trên thị trường chuyển nhượng, Dortmund đã mang về được không ít tân binh đáng chú ý. Nhưng trung vệ Niklas Suele hay tiền đạo Sebastian Haller đều không được xem là sự bổ sung đáng giá nhất của đội bóng áo vàng-đen. Vinh dự ấy thuộc về Peter Hermann. Vậy Hermann là ai? Chơi ở vị trí nào? Giá chuyển nhượng bao nhiêu? 
Hermann, 'tân binh' giá trị nhất của Dortmund

Thực ra, Hermann không phải là cầu thủ. Người đàn ông năm nay đã 70 tuổi này được HLV Edin Terzic mời về Dortmund để giữ vị trí trợ lý trong ban huấn luyện mới của đội bóng. Ở Dortmund, Hermann sẽ là người trực tiếp tổ chức các buổi tập của đội. Ông sẽ là người lên giáo án, bố trí các bài tập, động viên và đánh giá các cầu thủ. HLV Terzic sẽ giữ vai trò người giám sát chung.

Sự đặc biệt của Hermann là ở chỗ, ông là một ngôi sao ở vị trí của mình. Trong sự nghiệp, Hermann đã hợp tác cùng một nửa số đội bóng ở Bundesliga, và ở đâu ông cũng nhận được những đánh giá tích cực. Hồi 2017, Bayern Munich đã phải trả tới 1,75 triệu euro để đưa Hermann về từ Dusseldorf, biến ông thành trợ lý “đắt” nhất lịch sử giải đấu. Nhưng đó là một vụ đầu tư đáng giá khi Hermann góp công lớn để Bayern của HLV Jupp Heynckes giành cú đúp.

Lặp lại thành công của Bayern là điều rất khó khăn với Dortmund. Nhưng tất cả những người từng làm việc với Hermann đều biết rằng từ khi có sự xuất hiện của ông, cơ hội của Dortmund ở các giải đấu đã tăng lên rất nhiều.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Hermann, ‘tân binh’ giá trị nhất của Dortmund tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.