HLV Daniel Farke ra mắt CĐV M’gladbach

151 lượt xem
Tân HLV Daniel Farke đã được gần 2.000 CĐV M’gladbach kéo đến sân tập của đội để chào đón ông. Nhóm CĐV đã dành rất nhiều tràng pháo tay để chúc mừng ngày đầu tập luyện của thầy trò Daniel Farke.
HLV Daniel Farke ra mắt CĐV M’gladbach

Ông Farke, năm nay 45 tuổi, dẫn dắt Norwich City cho đến tháng 11 năm ngoái, sau một chuỗi trận thua ở Premier League. Vào tháng 1/2022, Farke được bổ nhiệm làm HLV trưởng mới của đội bóng của Nga là FC Krasnodar, nhưng ông đã ra đi vào tháng 3 mà không trải qua trận đấu nào do chiến tranh.

M’gladbach đã chia tay với huấn luyện viên Adi Huetter vào tháng 5/2022 sau khi kết thúc mùa giải Bundesliga ở vị trí thứ 10 – thành tích tệ nhất của họ kể từ chiến dịch 2010/11 và quyết định ký hợp đồng 3 năm với Daniel Farke.

Chứng kiến sự chào đón của gần 2.000 CĐV đến xem buổi tập của đội, HLV Farke tự hào nói: “Với số lượng người hâm mộ này, bạn có cảm giác rằng bạn đang tham dự trận đấu đầu tiên của mùa giải. Thật tuyệt và tôi tin điều này sẽ mang đến sự khích lệ to lớn cho đội bóng hướng đến mùa giải thành công”.

Đề cập về lực lượng của đội bóng, đặc biệt là những tân binh, HLV Daniel Farke cho rằng M’gladbach đã mang về những cầu thủ chất lượng, tài năng, điển hình như tiền vệ 18 tuổi Oscar Fraulo, hay trung vệ người Nhật Bản Ko Itakura, cầu thủ tỏa sáng tại Schalke mùa trước khi được Man City cho mượn. Và theo Farke với đội hình này, M’gladbach hoàn toàn có thể đạt được những mục tiêu đề ra.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  HLV Daniel Farke ra mắt CĐV M’gladbach tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *