HLV Kiatisak và 2 trợ lý người Thái Lan sắp có mặt ở Việt Nam

327 lượt xem
Hiện nay, khi tất cả các đội V.League đã có gần 2 tháng tập luyện thì ngược lại, HLV Kiatisak của HAGL vẫn đang kẹt tại Thái Lan và ông sẽ cùng 2 trợ lý quay lại Việt Nam vào ngày 19/12 tới.
HLV Kiatisak và 2 trợ lý người Thái Lan sắp có mặt ở Việt Nam

Đội bóng HAGL đã đặt vé cho HLV Kiatisak và 2 trợ lý Bundit và Witoon Mingkwan sẽ đáp chuyến bay sang Việt Nam vào ngày 19/12. Theo đó, nhà cầm quân của đội bóng phố Núi sẽ bay từ Bangkok sang Singapore, sau đó nối chuyến về Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Cả ba sẽ cách ly tập trung tại TP.HCM trong 7 ngày.

So với dự kiến ban đầu, HLV Kiatisak đã có mặt trễ hơn 1 tháng do các chuyến bay khá hạn chế trong mùa dịch bệnh. Bên cạnh đó, do quân của đội bóng HAGL đang tập trung đội tuyển, một số cho Hải Phòng mượn và các cầu thủ trẻ đang thi đấu giải U21 nên quân số tập trung thời gian qua rất ít, có lúc đội bóng chỉ có 6 người tập luyện nên việc HLV Kiatisak sang trễ cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến kế hoạch của đội.

Kết thúc thời gian cách ly, HLV Kiatisak sẽ bước vào huấn luyện đội bóng phố Núi và khả năng đội sẽ tham dự giải giao hữu Hoàng đế Quang Trung tại Quy Nhơn vào tháng 1 tới. Bên cạnh đó, Gia Lai cũng dự tính sẽ tổ chức một giải giao hữu tại phố Núi, nhưng hiện kế hoạch này vẫn đang chờ sự đồng ý của lãnh đạo tỉnh.

Việc tham dự giải giao hữu ở Quy Nhơn cũng là cách giúp đội bóng phố Núi lắp ráp đội hình và thử nghiệm các ngoại binh mới, nhằm chuẩn bị cho 3 đấu trường họ sẽ góp mặt trong năm 2022 là V.League, Cúp QG và AFC Championes League.

Bạn đang xem :  HLV Kiatisak và 2 trợ lý người Thái Lan sắp có mặt ở Việt Nam tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *