Huyền thoại MU bảo vệ Ronaldo khi vắng buổi tập thứ 3

161 lượt xem
Cựu thủ quân Rio Ferdinand đã nhảy vào bảo vệ đồng đội cũ Cristiano Ronaldo sau khi tiền đạo người Bồ Đào Nha bỏ lỡ buổi tập của MU trong ngày thứ ba liên tiếp.
Huyền thoại MU bảo vệ Ronaldo khi vắng buổi tập thứ 3

Theo truyền thông Anh đưa tin, Ronaldo đã thông báo với những người đứng đầu đội chủ sân Old Trafford rằng anh muốn ra đi vào mùa hè này trong bối cảnh lo ngại sẽ không thể cạnh tranh những danh hiệu lớn cùng câu lạc bộ. 

Chelsea, Bayern Munich và Napoli đều để mắt tới những động thái liên quan tới tương lai bất ổn của Ronaldo. Song song với đó, những nguồn tin thân cận tiết lộ người đại diện Jorge Mendes đã gặp gỡ với nhiều câu lạc bộ để thảo luận về một vụ chuyển nhượng tiềm năng. 

Cựu hậu vệ của Man United, Ferdinand – người đã góp phần thuyết phục Ronaldo trở lại Old Trafford vào mùa hè năm ngoái, tin rằng tiền đạo này có mọi quyền để cảm thấy đau khổ với tình hình hiện tại của câu lạc bộ. 

“Tất nhiên là anh ấy không vui rồi!”, Ferdinand cho biết. “Bạn đang nói về Ronaldo ở đây! Tôi không hiểu chuyện Ronaldo không hài lòng với tình hình ở Man United là một chuyện lớn như thế nào. Anh ấy không thể như vậy. Tôi sẽ không như vậy”.

“Bất kỳ ai muốn giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá hoặc cạnh tranh các danh hiệu, bất kỳ ai đã quen với việc giành chiến thắng và cạnh tranh hàng năm ở vị trí đầu bảng để giành các giải thưởng lớn nhất đột nhiên không có gì – và thậm chí không đủ điều kiện tham dự Champions League. Bạn không thể ngồi đây và mong họ hạnh phúc.

Ronaldo không hài lòng với việc vắng mặt tại Champions League, cậu ấy thậm chí còn không biết nhạc nền của Europa League nghe như thế nào! Khi điều đó xảy ra, cậu ấy sẽ nghĩ ‘tôi đang nhảy điệu gì ở đây?'”, Ferdinand nói thêm.

Ferdinand cho rằng Ronaldo là cầu thủ chuyên nghiệp nhất

Theo lịch, Ronaldo phải trở lại tập luyện trước mùa giải vào đầu tuần này, nhưng đã không có mặt ở Carrington cho đến nay với lý do gia đình. Chính điều này đang vấp phải sự chỉ trích của đông đảo NHM Man United. Tuy nhiên, Ferdinand đã lên tiếng bảo vệ.

“Tôi thấy mọi người là những người thiếu sự tôn trọng người khác. ‘Cách mà mọi người đang đặt câu hỏi’ cậu ấy không ở đây ‘và những lời dị nghị xung quanh nó’. Một thành viên trong gia đình Ronaldo không khỏe nên cậu ấy không tập luyện. 

Đây là vận động viên hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi từng thấy. Vận động viên chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đã thấy trong hơn 15 năm và mọi người đang đặt câu hỏi về tính chuyên nghiệp của cầu thủ này và tại sao anh ta không có mặt ở sân tập. 

Vâng, cậu ấy có thể muốn ra đi, cậu ấy có thể không hài lòng với một số điều nhất định ở câu lạc bộ, nhưng về mặt chuyên môn, cậu ấy đang tập luyện ở nơi cậu ấy ở – chúng ta đã xem những bức ảnh. Gia đình cậu ấy ở đó, cậu ấy cần phải ở đó và bạn phải tôn trọng điều đó”, Ferdinand chia sẻ quan điểm.

12/06/2023
Spezia 01:45 Verona

# Team MP P
1 AFC Bournemouth 0 0
2 Arsenal 0 0
3 Aston Villa 0 0
4 Brentford 0 0
5 Brighton & Hov… 0 0
6 Burnley 0 0
7 Chelsea 0 0
8 Crystal Palace 0 0
9 Everton 0 0
10 Fulham 0 0
11 Liverpool 0 0
12 Luton Town 0 0
13 Manchester City 0 0
14 Manchester United 0 0
15 Newcastle United 0 0
16 Nottingham Forest 0 0
17 Sheffield United 0 0
18 Tottenham Hotspur 0 0
19 West Ham United 0 0
20 Wolverhampton Wanderers 0 0

Bạn đang xem :  Huyền thoại MU bảo vệ Ronaldo khi vắng buổi tập thứ 3 tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *