Ibrahimovic vs Mertens: Lão tướng đối đầu

209 lượt xem
Milan và Napoli đều thiếu vắng nhiều cầu thủ trước cuộc đối đầu hôm Chủ nhật, nhưng chẳng mấy ai bận tâm đến chuyện đó. Zlatan Ibrahimovic lẫn Dries Mertens đều đang sung sức là điều kiện cần và đủ cho một trận cầu đẹp mắt với nhiều bàn thắng.
Ibrahimovic vs Mertens: Lão tướng đối đầu

Cả hai có thể đã bước qua thời kỳ đỉnh cao, nhưng họ vẫn là người quyết định thành bại ở những trận đấu lớn. Tại Serie A mùa này, Ibra đã ghi 7 bàn sau 10 lần ra sân, còn Mertens cũng có 5 bàn.

Ibrahimovic và Mertens đều chơi ở vị trí tiền đạo mũi nhọn trong sơ đồ tấn công dù cả hai là những phiên bản đối lập nhau. Trong khi Ibra to cao, thường xuyên tận dụng thể hình và sức càn lướt để lấn át hậu vệ đối phương, thì Mertens lại nổi tiếng là mẫu tiền đạo thấp bé, chuyên sử dụng kỹ thuật và tốc độ. Mertens chỉ cao 1m70 nhưng anh còn có thể làm tường, hỗ trợ đồng đội chứ không chỉ biết ghi bàn.

Một điểm đáng tiếc ở Ibrahimovic và Mertens là họ giống như một cặp tiền đạo trời sinh, nhưng chưa bao giờ có cơ hội thi đấu bên cạnh nhau. Thay vì cùng nhau hỗ trợ và ghi bàn, cả Ibrahimovic lẫn Mertens chỉ có thể nhìn nhau ở 2 đầu chiến tuyến. Kinh nghiệm, sự dẻo dai và khả năng nhả đạn đều đặn bất chấp tuổi tác của họ là những điều kiện cần thiết đưa đội nhà giành thắng lợi. 

3 điểm là mục tiêu mà cả Milan lẫn Napoli hướng tới để tiếp tục cuộc đua vô địch với nguồn cảm hứng là những tiền đạo lão tướng!

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Ibrahimovic vs Mertens: Lão tướng đối đầu tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *