Isco đang chết dần ở Real Madrid

217 lượt xem
Isco còn giao kèo với Real Madrid chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2022, và cả hai bên đều không muốn kéo dài nó.
Isco đang chết dần ở Real Madrid

Điều tồi tệ nhất đối với Isco trong 7 tháng cuối ràng buộc với Real, anh còn phải diễn vai người thừa. Tính từ khi chơi 9 phút cuối trong trận hòa Villarreal 0-0 ngày 25/09, tiền vệ 29 tuổi này đã phải ngồi ngoài 8 trận đấu liên tiếp. Bốn trận trong số đó là vì một chấn thương lưng. Nhưng ngay cả khi đã bình phục, Isco vẫn không được trao cơ hội.

Nguyên nhân thực ra rất dễ hiểu: cựu tuyển thủ Tây Ban Nha đã không còn có tên trong kế hoạch của HLV Carlo Ancelotti. Anh giờ chỉ còn là lựa chọn thứ 7 cho một vị trí tại tuyến giữa của Real Madrid. Bộ ba Casemiro – Toni Kroos – Luka Modric đương nhiên là không thể đụng đến.

Và khi một trong ba cái tên này gặp vấn đề hoặc cần nghỉ ngơi, HLV Ancelotti sẽ nghĩ tới Federico Valverde, Eduardo Camavinga hoặc Dani Ceballos. Kết quả là khi mùa giải đã trôi qua được 1/3 thời gian, Isco mới có 166 phút thi đấu. Con số này còn kém cả thành tích của anh ở cùng kỳ mùa trước dưới thời HLV Zinedine Zidane.

Cầu thủ 29 tuổi này thậm chí còn được đá ít hơn những cầu thủ trẻ như Camavinga (449 phút) hay Miguel Gutierrez (327). Đó là thống kê tồi tệ với tiền vệ người Malaga. Và nó cũng đặt ra một vấn đề với Isco là nếu tiếp tục ngồi dự bị ở Bernabeu, không hiểu đội bóng nào sẽ đón nhận anh khi hết hợp đồng với Real Madrid.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Isco đang chết dần ở Real Madrid tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *