La Liga ‘xả hàng’ cầu thủ lớn chưa từng có

73 lượt xem
Hôm 30/06/2022, La Liga đã chứng kiến đợt “xả hàng” kỷ lục! Có tới 47 người trở thành cầu thủ tự do, trong đó có những tên tuổi đình đám như Marcelo, Isco, Dembele hay Luis Suarez.
La Liga 'xả hàng' cầu thủ lớn chưa từng có

Thống kê cho thấy, Barca là đội bóng có nhiều cầu thủ chính thức hết hạn hợp đồng nhất trong Top 3 đội đứng đầu La Liga mùa trước. Họ là Ousmane Dembele, Adama Traore, Dani Alves và Luuk De Jong. Trong số này, Dembele có lẽ là trường hợp khiến Barca “đau” nhất. Là bởi, chẳng những không thể giữ chân ngôi sao người Pháp, họ cũng không thu về được đồng nào do Dembele hết hạn hợp đồng.

Atletico cũng chia tay ba cầu thủ hết hạn hợp đồng là Luis Suarez, Felipe và Vrsaliko. Đội ĐKVĐ La Liga cũng tạm biệt hai công thần Marcelo và Isco. Là bởi, Kền kền trắng bắt đầu gửi gắm niềm tin vào những cầu thủ trẻ hơn.

Những đội bóng tầm trung như Elche và Espnayol lại có số lượng cầu thủ hết hạn hợp đồng nhiều nhất. Elche có 5 cầu thủ là Pastore, Pere Milla, Guido Carrillo, Barragan và Mascarell. Trong khi đó, Espanyol có đến 6 cầu thủ hết hạn hợp đồng là Melendo, Didac, Diego Lopez, David Lopez, Fran Mérida và Oier.

Theo nhận định của giới chuyên môn, thị trường chuyển nhượng tại La Liga trong những ngày tới sẽ rất sôi động. 47 cầu thủ vừa hết hạn hợp đồng sẽ trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều CLB tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi đội bóng.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  La Liga ‘xả hàng’ cầu thủ lớn chưa từng có tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.