Leonardo ‘ứng tuyển’ vị trí GĐTT của Valencia

125 lượt xem
Trả lời phỏng vấn tờ L’Equipe, cựu giám đốc thể thao (GĐTT) của PSG, ông Leonardo cho biết từng được ông chủ Peter Lim của Valencia mời giữ vai trò GĐTT của Los Che. Cũng chính từ tiết lộ này của Leonardo đã khiến thông tin Valencia có thể bổ nhiệm ông giữ chức GĐTT ở mùa tới là rất cao.
Leonardo 'ứng tuyển' vị trí GĐTT của Valencia

Thật ra, Valencia đang có nhu cầu bổ nhiệm một GĐTT nhằm hướng đến mùa giải thành công, sau nhiều năm thảm bại và Leonardo được xem là nhân vật phù hợp nhất nhờ có kinh nghiệm và cũng từng là cầu thủ của Los Che (thi đấu từ năm 1991 đến 1993). Đó là chưa kể Leonardo có mối quan hệ tốt với “siêu cò” Jorge Mendes, người đang hỗ trợ Valencia tìm kiếm một GĐTT.

Về phía Leonardo, ông cũng thừa nhận sẽ không cảm thấy thoải mái nếu ở lại Pháp làm việc cho một đối thủ của PSG (được đồn là Lyon), nên sẽ chọn hướng sang một quốc khác để làm việc. Rõ ràng, Leonardo cũng đã chuyển thông điệp về sự sẵn sàng của mình đến nơi có nhu cầu tìm một GĐTT, mà cụ thể ở đây là Valencia.

Cần biết, Valencia cũng vừa bổ nhiệm Gennaro Gattuso trở thành HLV của đội bóng ở mùa mới, mà Gattuso với Leonardo thì quá quen biết nhau khi cả hai từng là đồng đội ở Milan, nên nếu được tái ngộ trên một cương vị mới tại Valencia, cả hai có thể sẽ trở thành “cặp đôi ăn ý” để đưa Los Che trở lại thời vàng son.
 

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Leonardo ‘ứng tuyển’ vị trí GĐTT của Valencia tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *