Lille chấm dứt hợp đồng sớm với HLV Gourvennec

241 lượt xem
Lãnh đạo Lille vừa quyết định chấm dứt hợp đồng sớm thời hạn một năm đối với HLV Jocelyn Gourvennec. Lý do khiến nhà cầm quân này chỉ tại vị 1 năm sau khi đến thay thế cho Christophe Gatlier là bởi ông đã không hoàn thành nhiệm vụ như yêu cầu của lãnh đạo đội bóng. Mùa vừa rồi, từ vị thế nhà vô địch, Lille đã tụt xuống thứ 10 của Ligue 1.
Lille chấm dứt hợp đồng sớm với HLV Gourvennec

Thật ra, HLV Gourvennec đã có một khởi đầu khá ấn tượng tại Lille khi giành được chiếc Siêu cúp Pháp sau khi giúp đội nhà đánh bại PSG. Ở giải đoạn đầu mùa giải 2021/22, Lille cũng chơi khá tốt và có lúc đã được xem là một trong những đối thủ có thể cạnh tranh danh hiệu với những ông lớn như PSG và Marseille. 

Tuy nhiên, khi Ligue 1 bước vào giai đoạn nước rút và cần tránh tối đa những sai lầm thì Lille của Gourvennec đã đánh mất chính mình. Và đây là nguyên do khiến họ bị “đánh bật” khỏi nhóm đội cạnh tranh các danh hiệu của Ligue 1 mùa giải vừa qua. 

Một vấn đề khác khiến cho HLV Gourvennec bị Lille cắt hợp đồng sớm một năm là vì ông không nhận được sự ủng hộ của đa số các thành viên trong ban lãnh đạo đội bóng. Ở đó, những mâu thuẫn quanh sơ đồ chiến thuật của nhà cầm quân này luôn gây tranh cãi, trước khi phải nhận lấy quyết định cho thôi việc.

Ngay sau thông báo chia tay Jocelyn Gourvennec, Lille đã nhắm đến HLV Paulo Fonseca, người từng dẫn dắt Roma, Shakhtar Donetsk và Porto. Theo đó, Lille được cho là đã ký hợp đồng 2 năm với chiến lược gia người Bồ Đào Nha và sẽ sớm giới thiệu ông với các CĐV.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Lille chấm dứt hợp đồng sớm với HLV Gourvennec tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *