Lukas Nmecha phẫu thuật tháo đinh vít

177 lượt xem
Tiền đạo Lukas Nmecha (Wolfsburg) mới đây đã trải qua ca phẫu thuật tháo đinh vít ở mắt cá chân. Sau ca mổ, tiền đạo 23 tuổi đã chia sẻ hình ảnh chụp hai chiếc đinh vít cùng dòng trạng thái trên trên Instagram: “Mọi thứ đều ổn, các đinh vít đã hết. Đã đến lúc bắt đầu lại”.
Lukas Nmecha phẫu thuật tháo đinh vít

Không thừa khi nhắc lại tiền đạo Wolfsburg đã phải phẫu thuật mắt cá chân vào tháng 12 năm ngoái, đồng thời phải đóng đinh vít. Sau gần 3 tháng dưỡng thương, Nmecha  đã quay trở lại thi đấu vào tháng 3 năm nay. Mặc dù ra sân trong tình trạng mắt cá chân vẫn bị đóng vít song tiền đạo người Đức vẫn thi đấu với sự nhiệt huyết. Điều đó được thể hiện qua những con số thống kê cụ thể. Tính ra, Nmecha đã ghi dấu giày ở 11 bàn thắng khi ghi 10 bàn và có 1 đường kiến tạo qua 31 trận ra sân thi đấu cho Bầy sói trên mọi đấu trường ở mùa giải 2021/22.

Theo đánh giá từ các bác sỹ, Nmecha có thể quay lại luyện tập và thi đấu vào tháng 7 tới đây. Đây thực sự là một tin rất vui cho Wolfsburg trong quá trình củng cố về mặt lực lượng để chuẩn bị mùa giải mới. Riêng với Nmecha, việc tháo hết đinh vít trong người sẽ giúp anh có được sự thoải mái và hưng phấn về mặt tinh thần. Qua đây, Nmecha  sẽ có thêm động lực hơn nữa trong việc tìm lại phong độ từng khiến anh được xem như một trong những tiền đạo hứa hẹn nhất của bóng đá Đức.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  Lukas Nmecha phẫu thuật tháo đinh vít tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *