Lyon tiếp tục kỳ chuyển nhượng sôi động

167 lượt xem
Nhằm chuẩn bị lực lượng tốt nhất để tìm kiếm danh hiệu ở mùa giải 2022/23, Lyon tiếp tục chi tiền nhằm đưa về những cầu thủ chất lượng. Mới nhất là thương vụ có giá 15 triệu euro mua hậu vệ trái Tyrell Malacia từ Feyenoord.
Lyon tiếp tục kỳ chuyển nhượng sôi động

Cụ thể, trong vài ngày tới Malacia sẽ có mặt ở Pháp để kiểm tra y tế và ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Lyon. Để có sự phục vụ của hậu vệ trái 22 tuổi này, Lyon sẽ trả cho Feyenoord số tiền 15 triệu euro.

Malacia được đánh giá là một hậu vệ trẻ tài năng nhờ lối đá công thủ toàn diện. Ở mùa giải trước, Malacia là cầu thủ giữ vai trò rất quan trọng trong đội hình Feyenoord với tổng cộng 50 trận đấu trên mọi mặt trận. Cầu thủ sinh năm 1999 này cũng được Man Unietd nhắm mua, nhưng Lyon đã giành chiến thắng trong cuộc đua này.

Như vậy, Malacia sẽ là tân binh thứ tư của Lyon ở kỳ chuyển nhượng Hè này sau Rmy Riou, Alexandre Lacazette và Johann Lepenant. Tất nhiên với số tân binh khá chất lượng này, Lyon đã thể hiện rõ quyết tâm hướng đến một mùa giải thành công, sau khi chỉ đứng thứ 8 tại Ligue 1 mùa trước.

Cần phải nói thêm rằng, Lyon vẫn chưa dừng đi shopping ở kỳ chuyển nhượng Hè này, nhất là khi họ vừa chào đón thêm cổ đông lớn mới là doanh nhân John Textor, người khẳng định muốn nhìn thấy đội bóng từng 7 lần vô địch Pháp “phải sở hữu một đội hình chất lượng để chinh phục các danh hiệu”.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Lyon tiếp tục kỳ chuyển nhượng sôi động tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *