Man City và PSG bị tố sở hữu Haaland và Mbappe bất hợp pháp

159 lượt xem
Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha là Javier Tebas mới đây đã gửi lời cảnh báo tới Man City và PSG. Theo ông Tebas. 2 đội bóng có tiềm lực tài chính hùng mạnh nói trên đã chơi “ăn gian” để có sự phục vụ của Erling Haaland cũng như Kylian Mbappe.
Man City và PSG bị tố sở hữu Haaland và Mbappe bất hợp pháp

Haaland và Mbappe đang được xem là 2 tiền đạo trẻ sáng giá bậc nhất thế giới hiện giờ. Nếu như Haaland vừa chuyển từ Dortmund sang Man City với giá 51 triệu bảng thì Mbappe mới gia hạn hợp đồng với PSG thêm 3 năm để được hưởng mức lương lên đến 650.000 bảng/tuần. 

Bình luận về chuyện PSG và Man City chi rất nhiều tiền để sở hữu 2 chân sút hàng đầu thế giới, ông Tebas cho hay: “Họ chắc chắn phải gian lận thì mới có được Haaland và Mbappe. Tôi không rõ PSG và Man City đã “chuyển khoản” theo đường vòng hay khai khống các khoản tài trợ, nhưng họ đã làm điều gì đó để lách luật”.

“Chúng tôi không cho phép đội bóng nào ở châu Âu phá vỡ các quy tắc và hệ sinh thái khu vực. Chính vì thế, chúng tôi sẽ yêu cầu UEFA làm rõ các vấn đề liên quan đến PSG và Man City trong những ngày tới”.

“Theo những gì mà tôi được biết thì người đại diện của Haaland đã nhận được rất nhiều tiền để vụ chuyển nhượng thân chủ ông ấy từ Dortmund sang Man City được hoàn tất. Chuyện đó không bao giờ có thể được thực hiện ở một CLB minh bạch kiểu như Real Madrid”

“Chúng tôi muốn biết Man City đã giành được Haaland như thế nào. Vấn đề ở đây không chỉ nằm ở chuyện tiền bạc mà còn ở cách thức mà đại diện nước Anh đã chuyển nhượng cầu thủ ra sao”, ông Tebas kết luận.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Man City và PSG bị tố sở hữu Haaland và Mbappe bất hợp pháp tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *