‘Mane sẽ hủy hoại 2 năm tốt nhất sự nghiệp tại Bayern’

141 lượt xem
Cựu tiền đạo Dean Saunders của Liverpool cho rằng Sadio Mane sẽ “hủy hoại hai năm đẹp nhất” trong sự nghiệp cầu thủ của anh tại Bayern Munich.
'Mane sẽ hủy hoại 2 năm tốt nhất sự nghiệp tại Bayern'

Lữ đoàn đỏ đã chấp nhận mức giá 35 triệu bảng mà Bayern đưa ra cho tiền đạo người Senegal sau khi anh đưa ra quyết định rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Nhưng Saunders không tin rằng việc chuyển sang Bundesliga sẽ là đủ “thử thách” đối với Mane.

Bayern đã vô địch Bundesliga trong 10 mùa giải liên tiếp vừa qua.  Và Saunders nói trên talkSPORT: “Không có gì chống lại câu lạc bộ, đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, nhưng giải đấu không phải là thử thách đối với Mane”.

“Cậu ấy sẽ ghi bàn. Họ thắng 5-0 mỗi tuần, chỉ một đội có thể vô địch giải đấu. Đó không phải là một thử thách. Mane sẽ ngồi trên ghế bành, châm một điếu xì gà. Cậu ấy sẽ hủy hoại 2 năm tốt nhất trong cuộc đời cầu thủ của mình tại đó. Vào cuối sự nghiệp của Mane, nếu cậu ấy nói với bạn rằng ‘hãy đến và nhìn vào tủ danh hiệu của tôi’, huy chương vô địch giải VĐQG Đức sẽ ở ngay phía sau”, Saunders nói thêm.

Tại Anfield, Mane đã giành được 6 danh hiệu, bao gồm Champions League và Premier League, và Saunders không hiểu tại sao tiền đạo này lại muốn ra đi. Liverpool đã giành được cú đúp danh hiệu quốc nội trong mùa giải vừa qua đồng thời không may mắn thất bại ở 2 đấu trường lớn nhất là Champions League và Premier League.

Saunders tiếp tục: “Tôi không thể tin rằng cậu ấy sẽ rời Liverpool, tôi không biết làm thế nào mà mọi chuyện lại như vậy. Cậu ấy đã 30 tuổi, tôi nghĩ về tất cả thời gian của cậu ấy ở câu lạc bộ, 6 tháng qua cậu ấy đã chơi thứ bóng đá hay nhất. Cậu ấy đã có lúc không thể ngăn cản được”.

Sự xuất hiện của Luis Diaz vào tháng Giêng đã chứng kiến ​​Mane chuyển từ chơi bên cánh trái sang làm tiền đạo trung tâm của Jurgen Klopp, một động thái giúp anh ghi 8 bàn sau 14 trận ở Premier League sau khi anh trở lại sau khi giành Cúp các quốc gia châu Phi.

Saunders kết luận: “Mane đã chuyển vào trung lộ khi Diaz ký hợp đồng và cậu ấy bắt đầu ngày càng giỏi hơn trong việc tìm kiếm bàn thắng và liên kết lối chơi. Tôi không thể hiểu được lý do tại sao cậu ấy muốn rời Liverpool ngay bây giờ, khi đang chơi thứ bóng đá hay nhất trong cuộc đời của mình trong một sơ đồ tốt nhất mà cậu ấy từng chơi, để chuyển sang Bayern Munich”.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  ‘Mane sẽ hủy hoại 2 năm tốt nhất sự nghiệp tại Bayern’ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *