Marseille thanh lý hàng loạt cầu thủ

143 lượt xem
Bên cạnh kế hoạch tuyển mộ tân binh khá rầm rộ, Marseille đang gấp rút tiến hành thanh lý hàng loạt cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của CLB nhằm dọn chỗ trống đón người mới, đồng thời cũng tránh việc lãng phí tiền lương để trả cho những người thừa.
Marseille thanh lý hàng loạt cầu thủ

Cái tên đầu tiên đã đạt thỏa thuận ra đi là hậu vệ Alvaro Gonzalez. Theo đó, Marseille chấp nhận đền bủ 5 triệu euro cho 2 năm hợp đồng còn lại của hậu vệ 32 tuổi này. Đối với tương lai hậu vệ trái Jordan Amavi, Marseille có thể sẽ tiếp tục cho một CLB khác mượn cầu thủ này nhằm đỡ phải trả lương.

Trung vệ Duje Caleta-Car cũng nằm trong danh sách cần thanh lý của Marseille, và với mức giá chuyển nhượng khoảng 15 triệu euro, Marseille hy vọng sẽ bán được tuyển thủ Croatia ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè này nhằm tránh nguy cơ mất trắng anh khi cầu thủ 25 tuổi hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2023.

Cùng chung số phận của những cầu thủ trên, những Luis Henrique, Pol Lirola, Nemanja Radonjic và đặc biệt là Kevin Strootman – một trụ cột của Marseille trước đây cũng đang trải qua quãng thời gian khá bấp bênh ở đội bóng thành phố cảng. Marseille quyết tâm bán hoặc cho mượn số cầu thủ không nằm trong kế hoạch của HLV Sampaoli ngay trong mùa Hè này để phù hợp với tình hình nhân sự của CLB.

Tất nhiên không thể trách Marseille vì hiện họ cũng đang cần tiền để tăng cường lực lượng. Và với nhu cầu đó, những người thừa như Strootman sẽ buộc phải ra đi để tìm cơ hội ở những đội bóng mới.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Marseille thanh lý hàng loạt cầu thủ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *