Mbappe không còn cơ hội gia nhập Real Madrid

179 lượt xem
Chủ tịch CLB Real Madrid là Florentino Perez đánh giá rất cao khả năng của tiền đạo Kylian Mbappe. Tuy nhiên, bây giờ ông đã từ bỏ ý định đưa Mbappe về Bernabeu do nhận ra cầu thủ người Pháp này đã thay đổi.
Chủ tịch Real tiết lộ lý do 'quay lưng

Mbappe từng được cho là đã ở rất gần với Real. Thực tế, cách đây chưa lâu Perez cũng sẵn sàng chào đón anh đến với Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng rút cục cựu tiền đạo CLB Monaco lại quyết định gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025 để hưởng mức lương 650.000 bảng/tuần.

Bình luận về cầu thủ người Pháp sinh năm 1998, Perez cho biết: “Giấc mơ của Mbappe là được chơi cho Real Madrid. Chúng tôi cũng muốn có được Mbappe hồi tháng 8 năm ngoái nhưng BLĐ PSG không để cậu ấy ra đi. Mbappe luôn nói rằng cậu ấy muốn đầu quân cho Real, nhưng cách đây 2 tuần cầu thủ này đã thay đổi cách nghĩ”.

“Đây không phải là Mbappe mà chúng tôi muốn hợp tác. Cậu ấy bây giờ đã trở thành con người khác nên chúng tôi cũng không thể giữ mãi quan điểm của mình”.

“Mbappe nhận được những lời đề nghị mới, cậu ấy bị áp lực và không đủ sức chống chọi lại với chuyện đó. Nói chung, Real bây giờ không còn phù hợp với Mbappe vì ở đây không ai được phép đứng trên CLB”.

“Vẫn biết Mbappe là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có thể giành được nhiều thứ hơn những người khác, nhưng đó là những phần thưởng dành cho cả tập thể chứ không phải cá nhân. Real không cần những mẫu cầu thủ dễ thay đổi như Mbappe. Với tính cách như vậy, tôi thích cậu ấy ở lại PSG thay vì chuyển đến Real”, chủ tịch Real kết luận.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Mbappe không còn cơ hội gia nhập Real Madrid tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *