Mbappe muốn PSG bán Neymar

201 lượt xem
Truyền thông Pháp loan tin Kylian Mbappe ủng hộ kế hoạch bán Neymar của BLĐ PSG.
Mbappe muốn PSG bán Neymar

Cụ thể, dù là đôi bạn khá thân thiết trong những năm qua nhưng Mbappe cảm thấy sự thiếu chuyên nghiệp trong sinh hoạt và tập luyện của Neymar ảnh hưởng tiêu cực tới phòng thay đồ.

Khi gia hạn với Mbappe, BLĐ PSG đã trao cho ngôi sao người Pháp quyền lực lớn chưa từng có, được tham gia vào xây dựng chính sách phát triển của đội bóng. Chính vì thế, việc Mbappe bất mãn với tính cách của Neymar, qua đó tác động tới BLĐ PSG thay đổi nhân sự là điều không khó hiểu.

Vào tháng 5 vừa qua, L’Equipe tiết lộ Mbappe và Neymar đã mâu thuẫn nghiêm trọng. Theo đó, Mbappe thường xuyên nói xấu sau lưng Neymar, và việc PSG gia hạn với Neymar tới 2025 là một trong những nguyên nhân khiến tiền đạo 23 tuổi quyết tâm ra đi.

Tuy nhiên, hiện giờ Mbappe đã đồng ý gia hạn với PSG nên tương lai của Neymar mới là thứ đáng lo. Để chiều lòng Mbappe, PSG thậm chí đại hạ giá Neymar xuống còn khoảng 50 triệu euro.

Vấn đề là quyền quyết định đang nằm trong tay Neymar khi mà hợp đồng giữa đôi bên còn rất dài. Nếu Neymar cố tình ở lại, PSG cũng không thể làm gì được.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Mbappe muốn PSG bán Neymar tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *