Messi bị chê quá già và Barca tới lúc cần dòng máu trẻ

187 lượt xem
Tỷ phú Tây Ban Nha Jose Elias cho rằng, Barcelona không thể tiếp tục giữ lại Lionel Messi vì anh đã lớn tuổi và tới lúc, CLB xứ Catalan cần 1 sự tươi mới cùng với sự phấn khích mới.
Messi bị chê quá già và Barca tới lúc cần dòng máu trẻ

Elias nói với La Sotana rằng có ba lý do khiến Messi không thể tiếp tục ở lại Barcelona: “Việc đầu tiên là Barca sẽ phải giảm quỹ  lương. Thứ hai, chúng tôi không có tiền trả cho Messi (vì cậu ấy nhận lương thưởng quá cao).

Chúng tôi chỉ có thể trả góp, nhưng sẽ không cạnh tranh được với PSG. Lý do thứ ba là Barca muốn tạo ra 1 đội bóng mới với sự hưng phấn mới mẻ và với Messi, bạn không thể làm được điều đó. Anh ấy ở độ tuổi không nên tiếp tục ở lại với Barca”.

Bên cạnh đó, Elias thừa nhận lẽ ra CLB phải bán Messi sớm hơn: ‘Nếu chúng tôi để Messi ra đi sớm hơn một năm, chúng tôi đã kiếm được một số tiền. Nếu Barca kiếm được 100 triệu euro (84 triệu bảng), tôi sẽ rất hạnh phúc với tất cả những điều đã được xem xét”.

Messi đã yêu cầu được ra đi một năm trước đó sau khi xích mích với chủ tịch khi đó là Josep Bartomeu nhưng câu lạc bộ từ chối để anh ra đi. Tuy nhiên lý do có thể tới từ việc không có câu lạc bộ nào đưa ra mức phí chuyển nhượng “cụ thể” dành cho Messi.

Man City có quan tâm nhưng họ để ý việc giành Messi theo dạng CNTD nhiều hơn và tập trung nguồn lực để trả lương cho cầu thủ người Argentina nếu như anh đồng ý gia nhập sân Etihad. Nhưng cuối cùng, Messi lại chọn tới PSG.

Elias là Chủ tịch công ty Audax Renovables. Forbes ước tính tài sản của Elias lên tới 758 triệu bảng Anh (900 triệu euro). Ông được coi là người bảo lãnh tối cao của Barca, góp vai trò then chốt trong chiến dịch tranh cử của chủ tịch Joan Laporta. Ông đã chi phần lớn tiền (125 triệu euro) bảo lãnh giúp Laporta ngồi vào ghế chủ tịch Barca.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Messi bị chê quá già và Barca tới lúc cần dòng máu trẻ tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *