Messi không có duyên đá cặp với Mane

167 lượt xem
Tiền đạo Lionel Messi của PSG rất thích đá cặp với chân sút Sadio Mane mới rời Liverpool để đầu quân cho Bayern Munich. Thực tế, siêu sao người Argentina đã cố gắng hiện thực hóa mong muốn trên, đáng tiếc là anh và Mane lại chưa có có duyên trở thành đồng đội.
Messi không có duyên đá cặp với Mane

Thông tin trên vừa được tiết lộ bởi chính đại diện của Mane là Bacary Cisse. Phát biểu trên RMC Sport trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Cisse cho biết: “Năm ngoái khi Messi còn chưa rời Barca, cầu thủ này đã ra điều kiện để gia hạn với đội bóng chủ quản là gã khổng lồ xứ Catalan phải chiêu mộ Mane”.

“Chính xác thì Messi đưa ra 2 yêu cầu, đó là Barca phải tăng cường lực lượng bằng cách mua Mane và một trung vệ người Argentina. Gần đây hơn, Leonardo (cựu GĐTT PSG) cũng đã tiếp cận với thân chủ tôi”.

“Đã có những cuộc thương thảo về khả năng Mane chuyển tới PSG, nhưng cuối cùng thân chủ tôi lại chọn Bayern làm bến đỗ mới. Mọi người đều biết lúc đó tương lai của Leonardo không rõ ràng nên chúng tôi phải chờ đợi chứ không thể đưa ra quyết định vội vã được”, Cisse kết luận.

Messi là cầu thủ đã có nhiều năm cống hiến cho Barca trước khi đầu quân cho PSG vào mùa Hè năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do. Về phần mình, Mane vừa chia tay Liverpool sau 6 năm gắn bó. Để có được cầu thủ người Senegal sinh năm 1992 này, Bayern đã phải trả Liverpool 32 triệu euro chưa kể chi phí phát sinh.

Block "keo-phap" not found

Bạn đang xem :  Messi không có duyên đá cặp với Mane tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *