Messi không còn cửa quay trở lại Barcelona

109 lượt xem
Siêu sao Lionel Messi sẽ không còn cơ hội để trở lại khoác áo Barcelona, đó là tuyên bố của Chủ tịch Joan Laporta, khi ông cho biết “chúng tôi không xem xét trường hợp của Messi’.
Messi không còn cửa quay trở lại Barcelona

Chủ tịch câu lạc bộ Barcelona, Laporta cho biết ông không liên lạc trực tiếp với Messi và không coi tiền đạo của PSG là một lựa chọn cho Blaugrana.

Messi đã được liên hệ trở lại Camp Nou trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha sau khi PSG bị loại khỏi Champions League vào đầu tháng này, nhưng Laporta đã lên tiếng chấm dứt những tin đồn thất thiệt này.

“Tôi không nhận được tin nhắn nào từ Messi hoặc người đại diện của anh ấy về khả năng trở lại Barcelona”, Laporta nói trên RAC1. “Cho đến hôm nay, chúng tôi chưa hề đề cập vấn đề này”.

“Tôi không còn nói chuyện thường xuyên với Messi như trước khi cậu ấy ra đi. Sự ra đi của Messi khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn vì những lý do cá nhân và gia đình hơn là vì thể thao.

Chúng tôi không suy xét về sự trở lại của Messi. Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng mới, với sự kết hợp của những cầu thủ trẻ và kinh nghiệm – sự cộng sinh đang hoạt động. Nhưng Leo là Leo và anh ấy sẽ luôn là người chiến thắng.

Đối với tôi, chắc chắn không dễ dàng khi để cậu ấy ra đi, nhưng khi điều đó xảy ra, tôi nghĩ về tài chính của câu lạc bộ, tôi không thể khiến mọi thứ rủi ro hơn. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm”, người đứng đầu đội bóng nói thêm.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Messi không còn cửa quay trở lại Barcelona tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.