M’gladbach chiêu mộ sao người Nhật từ Man City

159 lượt xem
Borussia Monchengladbach đã đạt được thỏa thuận mua lại trung vệ người Nhật Bản, Ko Itakura, từ Man City. Phí chuyển nhượng được cho là rơi vào khoảng gần 6 triệu euro, trong đó có 5 triệu được trả ngay, và 750.000 euro sẽ được trả trong tương lai tùy thuộc vào thể hiện của Itakura ở đội bóng mới.
M’gladbach chiêu mộ sao người Nhật từ Man City

Mùa trước, Itakura chơi cho Schalke ở giải hạng Nhì Đức. Phong độ rực sáng của anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp “Hoàng gia xanh” giành vé thăng hạng Bundesliga. Tuy nhiên, do bị hạn chế về tài chính, Schalke đã không thể kích hoạt điều khoản mua đứt Itakura trong hợp đồng. Lập tức, rất nhiều đội bóng ở Đức, Anh và Scotland liên hệ với Man City, sẵn sàng đáp ứng phí chuyển nhượng mà đội bóng Anh đặt ra. 

Cuối cùng Itakura đã quyết định chọn Gladbach. Hôm thứ Bảy vừa rồi, đội bóng Đức xác nhận họ đã có được sự phục vụ của tuyển thủ Nhật Bản tới tháng 6/2026. Tới Chủ nhật, Itakura đã cùng các đồng đội mới di chuyển tới địa điểm đội tập trung trong giai đoạn tiền mùa giải. Dự kiến trong hôm nay cầu thủ 25 tuổi sẽ có màn ra mắt và chào hỏi các CĐV.

Itakura gia nhập Man City từ năm 2019 nhưng lập tức được cho Groningen mượn cho 2 mùa giải trước khi tới Schalke. Như vậy, anh vẫn chưa chơi một trận nào trong màu áo đội 1 Man City. Cầu thủ người Nhật được đánh giá là rất mạnh mẽ, kỷ luật và đa năng. Anh có thể chơi được cả ở vị trí trung vệ lẫn tiền vệ phòng ngự.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  M’gladbach chiêu mộ sao người Nhật từ Man City tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *