M’gladbach lo mất trắng bộ đôi Thuram & Plea 

187 lượt xem
Nếu không có động thái rõ ràng nào để giải quyết tương lai của bộ đôi tấn công người Pháp là tiền vệ Marcus Thuram (24 tuổi) và tiền đạo Alassane Plea (29 tuổi), M’gladbach có thể sẽ mất trắng cặp đôi tấn công này vào mùa Hè năm sau, thời điểm cả hai hết hạn hợp đồng.
M’gladbach lo mất trắng bộ đôi Thuram & Plea 

M’gladbach đương nhiên không muốn điều tồi tệ này xảy ra với họ, song  họ lại đang ở thế bị động do cả Thuram và Plea đều từ chối gia hạn hợp đồng, để chọn giải pháp là cầu thủ tự do vào Hè 2023. Mới đây, trong buổi lễ ra mắt CLB với tư cách tân HLV trưởng M’gladbach, ông Daniel Farke cho biết CLB cần một mùa chuyển nhượng hoàn hảo cả về người đến lẫn kẻ ra đi. Và với câu nói đó từ Farke, M’gladbach chắc chắn sẽ phải tìm đối tác để bán bộ đôi tấn công người Pháp là Thuram và Plea ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

M’gladbach buộc phải chọn giải pháp này vì bài học Matthias Ginter vẫn còn nhãn tiền. Trung vệ này đã đến Freiburg với tư cách cầu thủ tự do trong sự bất lực của M’gladbach. Nếu không sớm bán Thuram và Plea, M’gladbach cũng sẽ không nhận được xu nào khi bộ đôi người Pháp trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6/2023. 

Thế nhưng, thách thức cho M’gladbach lúc này là không dễ để họ tìm được đối tác mua Thuram và Plea, những cầu thủ hiện có giá chuyển nhượng khoảng 20 triệu euro. Có vẻ như bộ đôi này đang cố gắng ở lại chơi nốt mùa giải cuối với M’gladbach, để tự do ra đi vào mùa Hè năm sau.

Block "keo-duc" not found

Bạn đang xem :  M’gladbach lo mất trắng bộ đôi Thuram & Plea  tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *