Milan chuyển hướng sang Douglas Luiz

71 lượt xem
Nhắm thấy khó cạnh tranh nổi với PSG trong vụ theo đuổi Renato Sanches, Milan đã quyết định chuyển hướng sang đàm phán mua tiền vệ phòng ngự Douglas Luiz của Aston Villa và được dự đoán sẽ thành công.
Milan chuyển hướng sang Douglas Luiz

Theo giới chuyên môn, Luiz có lối chơi đa năng hơn chứ không quá thiên về tấn công như Sanches. Cầu thủ người Brazil cũng được đánh giá một tiền vệ năng động, thông minh trong các pha xử lý.

Một điểm mạnh khác của Douglas Luiz là anh có thể xâm nhập vòng cấm đối phương nhờ khả năng đi bóng lắt léo trong phạm vi hẹp. Và với những ưu điểm trên, Luiz hoàn toàn có thể giúp Milan giải quyết được khoảng trống mà Franck Kessie để lại ở khu trung tuyến.

Thật ra, Luiz đã chứng minh được năng lực của anh trong 3 mùa giải khoác áo Aston Villa khi chỉ vắng 11 trong tổng số 114 trận chính thức. Luiz cũng thuộc mẫu cầu thủ hiếm khi gặp phải chấn thương. Lần gần nhất anh phải dưỡng thương là ở mùa giải 2018/19 tại Girona, dưới dạng cho mượn từ Manchester City.

Cần biết, Luiz cũng là thành viên của Olympic Brazil giành huy chương vàng Olympic Tokyo 2020, giải đấu mà anh chơi cực hay. Quyết định bỏ ra 25-30 triệu euro để hỏi mua Luiz là hợp lý, và đây là một thương vụ rất tiềm năng của Milan vì cầu thủ này cũng chỉ mới 24 tuổi.

Trong quá khứ, có rất nhiều cầu thủ Brazil như Serginho, Cafu, Kaka, Dida, Ronaldinho, Leonardo, Thiago Silva, Robinho và Pato đã giúp Rossoneri gặt hái thành công. Do đó, họ càng tự tin có thể thuyết phục được Luiz.

Block "keo-y" not found

Bạn đang xem :  Milan chuyển hướng sang Douglas Luiz tại Blogf8bet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.